ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"โจโจ้" ศิลปินสาว R&B ส่ง MV เพลงใหม่ "Lonely Hearts"

309 7
โจโจ้ ศิลปินสาว R&B ส่ง MV เพลงใหม่  Lonely Hearts

"โจโจ้" ศิลปินสาวเสียงดี สไตล์ R&B หลายสื่อแถวหน้าการันตี ว่าพร้อมเป็นซูเปอร์สตาร์สาวคนต่อไป ส่ง MV เพลงใหม่ "Lonely Hearts" ซิงเกิลล่าสุดจากอัลบั้มใหม่ Good to Know ของ "โจโจ้" JoJo ต้องบอกว่า เอ็มวีเพลงนี้ เธอถ่ายทอดเข้าถึงอารมณ์ บวกกับท่าทาง ที่บิดโยกไปมา งานอาร์แอนด์บี ที่ค่อยๆ เร้าอารมณ์อย่างช้าๆ ด้วยบีทเท่ๆ และเสียงร้องที่เต็มอารมณ์ ของ "โจโจ้"

เห็นกันชัดๆ ว่ายุคทองของ "โจโจ้" JoJo อยู่ข้างหน้านี่เอง"สร้างสาวกให้ติดตามได้ในแบบที่นักร้องเพลงป็อปไม่กี่คนที่ทำได้" หรือ "โจโจ้"ยึดเก้าอี้ที่ศิลปินอาร์แอนด์บีระดับหัวแถวของศตวรรษนี้เอาไว้แล้วทั้งหมดทั้งมวลนี้คือคำชมของสื่อแถวหน้าของโลกไม่ว่าจะเป็น ไนลอน (Nylon), เดอะเฟเดอร์ (the Fader) และฮ็อตนิวฮิพฮ็อพ (HotNew HipHop) ที่มีต่อ ศิลปินสาวเสียงดีเจ้าของเพลงTop5 ในอเมริกา "TooLittle Too Late" และมีอัลบั้มติดTop10 ชาร์ตบิลล์บอร์ด 200 สามชุดรวด.

.หลังมีอัลบั้ม Mad Love ออกมาให้ฟังเมื่อสี่ปีก่อน วันนี้ "โจโจ้" กลับมาแล้วพร้อมงานชุดที่สี่"Good to Know" ที่มีกำหนดวางจำหน่ายและปล่อยให้ได้ฟังกันไปเมื่อ1 พฤษภาคมที่ผ่านมาโดยปล่อย "Man"เป็นซิงเกิลเปิดตัวไปแล้วล่วงหน้า และกับอีกเพียงวันเดียวที่แฟนๆ จะได้สัมผัสกับอัลบั้มเต็มๆ ขอตอกย้ำการมาถึงด้วยซิงเกิลที่สอง "LonelyHearts" งานอาร์แอนด์บี ที่ค่อยๆเร้าอารมณ์อย่างช้าๆ ด้วยบีทเท่ๆ และเสียงร้องที่เต็มอารมณ์ ของ "โจโจ้".


"เพลงนี้เป็นการสานต่อการเดินทางที่ว่าด้วยความรักในตัวเองของฉัน"โจโจ้ พูดถึงซิงเกิลล่าสุด"การได้รู้ว่าขณะที่สิ่งยั่วยุและความสงสัยในตัวเองเพิ่มมากขึ้น ท้ายที่สุดการเลือกดูแลตัวเองมากกว่าความสัมพันธ์เคลือบยาพิษ คือสิ่งที่ฉันทำในชีวิตตอนนี้"ซึ่งทำให้"Lonely Hearts"มีทั้งงานดนตรีที่เปี่ยมคุณภาพทั้งเนื้อหาคมคาย มีความหมาย.

.สำหรับอัลบั้มGoodto Know "โจโจ้"ได้ร่วมงานกับยอดโปรดิวเซอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นDocMcKinney (ด็อค แม็คคินนีย์) ที่เคยร่วมงานกับThe Weekend (เดอะวีคเอนด์) หรือLido (ลิโด)ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานเพลงของHalsey (ฮาลซีย์)เพื่อทำให้งานชุดนี้เป็นงานที่คุ้มค่าสมการรอคอย.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์