ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"หมาก ปริญ"เจอคอมเม้นต์ประหลาดด่าแรง

439 6
หมาก ปริญเจอคอมเม้นต์ประหลาดด่าแรง

งานเข้าอีกแล้วสำหรับ "หนุ่มหมาก ปริญ"ที่ล่าสุดก็เจอคอมเม้นต์จากชาวเน็ตแสนประหลาดที่ เข้ามาเขียนข้อความยาวยืดด้วยประโยคที่ไม่สุภาพ แถมยังเชื่อมโยงไปถึงเพื่อนนักแสดง "มิว นิษฐา" ที่กำลังมีผลงานละครด้วยกันตอนนี่้อีกด้วย

โพสต์ภาพขับรถในอินสตาแกรมพร้อมเขียนแคปชั่นหวาน ว่า "ขับรถต้องมองข้างหน้าแต่คนข้างๆน่ามองกว่า ให้ทำไง .... คืนนี้มีนัดกันนะ #อกเกือบหักep4 ขอบคุณพี่หมูส่งเสื้อผ้ามาให้นะครับ #moomoothings @moo.moo.things ช้อปออนไลน์ได้ที่moomoothings.com"

อยู่ดีๆ ก็มีคอมเม้นต์ประหลาดเข้ามาเขียนเนื้อหาแบบยาวเหยียด และพาดพิงไปถึงสาวมิวนิษฐา เพื่อนนักแสดงที่กำลังมีผลงานด้วยกันตอนนี้กับเรื่อง อกเกือบหักแอบรักคุณสามีว่า

"มุกเสี่ยววสาววข้างที่จีบทุกวันหวานนมิวนี้เองที่หมากต้องการทุกวันจีบมิวมาตั้งแต่งงานแต่งงงานหมากคน....ยิ่ใช่แคปชั่นเสี่ยววกับมิวทุกวันหมากคน......ต้องการ......กับมิวที่บ้านหมากหรอมองสาวข้างหวานมิวที่ต้องการทุกวัน"


โดยผู้โพสต์ใช้ชื่อในอินสตาแกรมว่า"adfghyuiogf"ซึ่งไม่ได้ปรากฏภาพอยู่ในโปรไฟล์ของตัวเองรวมถึงพอเข้าไปดูก็ไม่มีความเคลื่อนไหวใด ๆ ในอินตาแกรม ประหนึ่งไม่มีตัวตน และสร้างมาเพื่อก่อกวน อย่างที่ชาวเน็ตเรียก"แอคหลุม"นั่นเองส่วนโพสต์ดังกล่าวของหนุ่มหมาก ก็มีแฟน ๆ หลายคนเข้าไปแซว ถึงหวานใจตัวจริงอย่าง ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend