ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564

"กัน นภัทร"โพสต์หวาน อวยพรวันเกิด"มารี"

567 4
กัน นภัทรโพสต์หวาน อวยพรวันเกิดมารี

วันคล้ายวันเกิดแฟนสาวมารี ทั้งที หนุ่มกัน นภัทร เลยจัดอวยพรภาพรอยยิ้ม สวย ๆ และข้อความหวานผ่านโลกออนไลน์ งานนี้ฝ่ายหญิงมาตอบ เรียกว่าแฟน ๆ กรี๊ดหวีดกันเป็นแถว "ขอบคุณที่รัก"

หวานสุด ณ จุดนี้ ของอีกคู่คนบันเทิงก็ต้องยกให้คู่"กัน-นภัทร อินใจเอื้อ และแฟนสาว มารี เบิร์นเนอร์" ที่ทะยอยส่งโมเม้นต์สวีทๆ มาให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันต่อเนื่อง ล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 28 ปีของแฟนสาวมารีเบิร์นเนอร์ หนุ่มกันก็ทำหวานโพสต์รูปแฟนสาวลงในอินสตาแกรม เป็นรูปรอยยิ้มที่สดใสของสาวมารีที่พร้อมกับข้อความ ที่อ่านแล้วบอกเลยว่าหวานสู้โควิด-19 ไปแล้วพ่อคุณ "Happybirthday นะคะ @marie_broennerมีความสุขมากๆนะ อยากเห็นที่รักยิ้มกว้างๆแบบนี้ในทุกๆ วัน โตขึ้นอีกปีแล้ว ขอให้เจอแต่สิ่งดีดี มีคนรักเยอะๆหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง สวยอยู่แล้วก็สวยๆๆๆ ขึ้นไปอีกเป็นที่รักของเค้าไปนานๆ นะ"

และหลังจากหนุ่มกันโพสต์ภาพเพื่ออวยพรวันคล้ายวันเกิด ไม่นานแฟนสาวมารีก็เข้ามาตอบสั้น ๆ ว่า "ขอบคุณนะที่รัก"บอกได้เลยว่าเหล่าคนในโลกออนไลน์ที่เข้ามาเห็นการแสดงความรักแบบนี้คงอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถบ ๆ แน่นอน

นอกจากนี้เหล่าคนในโลกออนไลน์ก็เข้ามาอวยพรให้สาวมารีมีแต่ความสุขในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ด้วย ทางทีมข่าวของเราก็ขอให้สาวมารีมีความสุขยิ้มแก้มปริ ตลอดไปนะจ๊ะ ออมีข่าวดีเมื่อไหนก็อย่าลืมบอกกันด้วยนะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend