ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2564

วันนี้ 7 ปีก่อน วันแรก ที่คนไทยตกหลุมรัก "เจมส์ จิรายุ"

8.52K 14
วันนี้ 7 ปีก่อน วันแรก ที่คนไทยตกหลุมรัก เจมส์ จิรายุ

แฟนคลับของ "เจมส์ จิรายุ" และ "เบลล่า ราณี" เรียกว่า มีความรักในตัวนักแสดงกันอย่างเหนียวแน่น เพราะวันนี้(3 พฤษภาคม) เป็นวัน "ครบรอบ 7 ปี" วันออนแอร์ละครเรื่อง "คุณชายพุฒิภัทร" ตอนหนึ่งในละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" แฟนๆจึงพร้อมใจกันทวิตถึงละครเรื่องนี้ จนติดอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์

โดยละครเรื่อง "คุณชายพุฒิภัทร" ตอนหนึ่งในละครชุด "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ถือเป็นผลงานชิ้นแรกและชิ้นเอกของ "เจมส์ จิรายุ" ที่ส่งให้ เจมส์ กลายเป็นพระเอกสุดฮอทของเมืองไทย และมีชื่อเสียงมาจนถึงทุกวันนี้ เริ่มออนแอร์ครั้งแรก ในวันที่ 3 พฤษภาคม - 24 พฤษภาคม 2556 ที่ เจมส์ เล่นประกบคู่กับนางเอก "เบลล่า ราณี แคมเปน" ที่ตอนนี้ เบลล่า ก็กลายเป็นอีกหนึ่งนางเอกสุดฮอทเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเช่นกัน

เรียกได้ว่า เป็นความทรงจำดีๆที่แฟนละครไม่เคยลืมเลือนไปจากใจ สำหรับความประทับใจในบทบาทของ "คุณชายหมอ กับ กรองแก้ว"


แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนละครคุณชายพุฒิภัทร อดขำไม่ได้ก็คือ เมื่อเวลาผ่านไป 7 ปี ทั้งคุณชายหมอ และ กรองแก้ว ต่างก็เปลี่ยนไป เมื่อทั้งคู่ต้องมาเล่นประกบกันครั้งล่าสุด กับละคร"กรงกรรม"เมื่อต้นปี 2562 ที่ผ่านมา เพราะในละครกรงกรรม ทั้งคู่ไม่เหลือความเป็นคู่รักกันแล้ว ที่แฟนละครบางส่วนทวิตข้อความระบุว่า

"เวลาที่ล่วงเลยนั้น ทำให้คนเปลี่ยนไป" ท่อนนี้เห็นจะจริง555555 สภาพปัจจุบันของ ชายภัทร กับ กรองแก้ว คือ ไม่เหลือความเป็นคู่รักกันแล้ว7 ปีผ่านไป อะไรๆมันก็เปลี่ยนไปได้!!"

"สุดแสนจะเวทนา ชีวิตหลังแต่งงานของชายหมอ 7 ปีผ่านไป ต้องมาคอยห้ามทัพ"

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend