ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

สาวฮ็อต Kendall Jenner ผลิตสินค้าขาย ช่วยวิกฤติโควิด-19 ในอเมริกา

462 12
สาวฮ็อต Kendall Jenner ผลิตสินค้าขาย ช่วยวิกฤติโควิด-19 ในอเมริกา

คนดังหลายๆ คน ต่างออกมาส่งความช่วยเหลือผู้คนในสังคม ล่าสุดเมื่อเร็วๆนี้ นางแบบที่ค่าตัวสูงที่สุดในโลกอย่าง Kendall Jenner ( เคนดัลล์ เจนเนอร์) ก็ออกมาช่วยเหลือวิกฤติโควิด-19 ในครั้งนี้อีกคน โดยล่าสุด เธอได้ปล่อยสินค้าทั้งเสื้อยืด สเวตเตอร์ หมวก กระเป๋าผ้า และสติกเกอร์ เพื่อนำเงินรายได้ไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยในอเมริกา

โปรเจคนี้เป็นผลงานการออกแบบจาก Zaza World รายการแพลตฟอร์มรูปแบบวิทยุและชุมชนคนครีเอทีฟที่ โยทางสาว"เคนดัลล์" ได้ร่วมทำผลงานนี้กับเพื่อนดีเจสุดเลิฟอย่าง "แดเนียล เชตริต" ซึ่งบนสินค้าจะมีโลโก้รูปหัวใจคว่ำ สัญลักษณ์ของแบรนด์ พร้อมคำว่า Stay Home, State of Emergency และ This Shirt Feeds People ปรากฏอยู่บนตัวเสื้อ อาทิ เสื้อยืด เสื้อแขนยาว หมวก กระเป๋าผ้า และสติกเกอร์ สนนนราคาตั้งแต่ 5-70 ดอลลาร์ โดยกำไรสุทธิทั้งหมด เธอและผองเพื่อนจะนำไปมอบให้องค์กรที่มีชื่อว่า "Feeding America" ที่ช่วยเหลือเรื่องอาหาร ส่งมอบให้กับผู้ที่กำลังอดอยากจากวิกฤติโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา


ครั้งหนึ่งในวัยทีน เธอคือ Teen Queen ตัวแม่!แน่นอนอยู่แล้วว่า เป็นลูกตระกูลที่มีชื่อเสียงและร่ำวย ทำให้ เคนดัลล์ เจนเนอร์ ถูกจับตามองจากสื่อมาตั้งแต่เด็กๆ เธอเดินพรมแดงครั้งแรกในเดือนธันวาคม 2000 กับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "Emperors New Groove", เมื่อปี 2003 เปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Holes หลังจากนั้นก็มักจะเห็นเธอเดินเฉิดฉายบนพรหมแดงในปีต่อๆ มาไม่ขาดสาย รวมถึงพัฒนาการความสวย ออร่า ความมีเส่นห์นั้นก็มีให้เห้นกันตลอด เมื่อเริ่มโตขึ้นเธอก็เริ่มแต่งหน้า แต่งตัวให้ดูดีขึ้นเรื่อยๆ และก่อนเธอจะอายุครบ 16 ปี เธอได้เดินแบบให้กับเสื้อผ้า Sherri Hill Spring 2012 ในงาน New York Fashion Week ซึ่งนั้นถือเป็นของขวัญวันเกิดล่วงหน้าที่เธอปลื้มปริ่มมากๆเลย

เคนดัลล์ เจนเนอร์ เจ้าของสถิติยอดฟอลโลเวอร์ 12

8 ล้านคน ได้เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังอย่าง ผลิตภัณฑ์ช่องปากที่ชื่อว่า Moon นอกจากจะโปรโมทสินค้าลงผ่านอินสตาแกรม และเธอเองยังเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้แล้ว ทางแบรนด์ยังมีแคมเปญที่ชื่อว่า #SmileWithMoon ที่ชวนให้ผู้ใหญ่ถ่ายรูปยิ้มสวยๆ และส่งต่อให้เพื่อนอีก 3-5 คน โดยจะนับรูปที่แท็กมา และบริจาคผลิตภัณฑ์ให้กับทีมแพทย์และนักวิจัยที่ Keck Medical of USC ที่ออกมาเป็นแนวหน้าในสถานการณ์โรคระบาดนี้

จนเธอเริ่มเข้าสู่อาชีพนางแบบเมื่อตอนอายุ 14 ปี ด้วยความพยายามของเธอเอง เธอเซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งเอเจนซี่ Wilhelmina เริ่มถ่ายโฆษณาให้กับ Forever21, ถ่ายแบบลงนิตสาร OK! magazine และ Teen Vogue ในปี 2011 ซึ่งเคนดัลล์ และน้องสาว ไคลี่ย์ ได้รับเลือกจากนิตยสาร Seventeen ให้เป็น Style Stars of 2011 Style Ambassadors คนใหม่ของเซเว่นทีน จากนั้นในปีเดียวกัน เคนดัลล์ก็ได้สานฝันการเดินแบบบนรันเวย์ครั้งแรกให้กับแบรนด์ Sherri Hill

ย้อนเวลาไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้ : เคนดัลล์ นิโคล เจนเนอร์เคนดัลล์ เจนเนอร์ (Kendall Jenner) เกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน 1995, ลอสแอนเจลิส แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จบจากโรงเรียน Sierra Canyon School ความสูง : 1.79 ม. ขนาดรองเท้า: 10อาชีพ: นางแบบ; นักจัดรายการโทรทัศน์ ปีที่เริ่มเข้าวงการ: 2007 ปัจจุบัน เธอเป็นนางแบบและนักจัดรายการโทรทัศน์ชาวอเมริกัน เดิมเป็นที่รู้จักในรายการโทรทัศน์ E! และ Keeping Up with the Kardashians เจนเนอร์ได้รับขนานนามเป็นหนึ่งใน"ยุคอินสตาเกิร์ล" โดยนิตยสารโว้ก หรือ "นางแบบสังคมออนไลน์" โดยนิตยสารฮาร์เปอส์บะซาร์

ปัจจุบันนี้ เธอกลายมาเป็นนางแบบหน้าใหม่ที่มาแรงและฮอตมากในตอนนี้ ไม่ว่าจะด้วยหน้าตาที่สวยคม หุ่นเซ็กซี่เป๊ะเว่อร์ ว่ากันว่าเธอยังได้รับคำชมที่ดีในเรื่องทัศนคติที่ดีและพัฒนาการที่ดีขึ้นในการมองโลกอีกด้วย

เคนดัลล์ นิโคล เจนเนอร์ถือเป็นอีกหนึ่งคนดัง ที่ได้หันมาร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนๆ เพื่อร่วมกันกู้วิกฤติในการรับมือสู้ภัยโควิด-19 ในครั้งนี้ ขอชื่นชมทุกคนที่เสียสละทั้งแรงกายและแรงใจสำหรับช่วยเหลือผู้คนที่กำลังประสบความเดือดร้อน #เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #โลกจะต้องปลอดภัย #ประเทศไทยต้องชนะ

เรื่องโดย ธีระวัฒน์ ประกอบบุญ | ภาพโดย IG Kendall Jenner
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend