ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"ศรีสุวรรณ" ตั้งคำถาม มาตรการผ่อนปรนเหล้า-เบียร์ เอื้อประโยชน์เจ้าสัวบางคนรึเปล่า?

779 33
ศรีสุวรรณ ตั้งคำถาม มาตรการผ่อนปรนเหล้า-เบียร์ เอื้อประโยชน์เจ้าสัวบางคนรึเปล่า?

หลังจากที่จะมีประกาศเผยแพร่ข้อกำหนด ว่าด้วยเป็นการสมควรผ่อนคลายการบังคับใช้บางมาตรการในการป้องกันและการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ตามลำดับขั้นตอนการควบคุมโอกาสเสี่ยงของบุคคล สถานที่ และประเภทกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง เพื่อลดผลกระทบต่อประชาชน

แม้ว่านายกรัฐมนตรี ได้ออกข้อกำหนด ผ่อนคลายบางมาตรการ รวมถึงร้านอาหารหรือเครื่องดื่มซึ่งจำหน่ายสุรา ให้เปิดได้แต่ห้ามการบริโภคสุรา หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ในร้าน เพื่อควบคุมโอกาสเสี่ยงของบุคคล สถานที่ และประเภทกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง เพื่อลดผลกระทบต่อประชาชนนั้น

ทางด้านของนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นลงบนสื่อโซเชียล อย่างเพจเฟซบุ๊กศรีสุวรรณ จรรยา ได้มีการตั้งคำถาม "ข้าสงสัยยิ่ง" โดยมีเนื้อหาระบุว่า...

"สงสัย!! มาตรการผ่อนปรนขายเหล้า-เบียร์ได้ เป็นผลประโยชน์แลกเปลี่ยนจาก 20 เจ้าสัวบางรายที่นายกๆเขียน จม.ถึง และตอบกลับมา ว่าขอผ่อนปรนเหล้า-เบียร์หรือเปล่า ข้าสงสัยยิ่ง"


การตั้งคำถามของ นายศรีสุวรรณ จรรยา ทำให้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก มีทั้งการแสดงออกที่เห็นด้วยกับนายศรีสุวรรณ และความคิดเห็นต่างที่ไม่เห็นด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์