ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เจนนี่" โพสต์ท่าสุดแซ่บ!! ขายแว่นแบบ WFH (Work from Home)

718 10

"เจนนี่ แบล็คพิงก์" ปังไม่หยุด! ล่าสุดโพสต์ท่าสุดแซบขณะอยู่บ้าน ขายแว่นตาในคอลเลคชั่นที่เธอออกแบบ ไม่เพียงแค่นั้น ยังชวนสาวๆ ร่วมวง และรุ่นพี่ร่วมค่ายอย่างหนุ่ม "จีดี บิ๊กแบง" มาช่วยกันขายของอีกด้วย

"เจนนี่ คิม" หรือ "เจนนี่ BLACKPINK" ที่ร่วมกับ GENTLE MONSTERออกแบบแว่นคอลเลคชั่นที่ชื่อว่า Jentle Home Collction ซึ่งได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 21 เมษายนที่ผ่านมา / ทันทีที่วางขายแว่น Jentle Home Collction ก็มาแรงขายดี โซลเอาท์แทบจะทุกรุ่น จนกลายเป็นปรากฎการณ์ "เจนนี่เอฟเฟ็กต์"

แต่ในขณะที่ไวรัสโควิด-19 ระบาดไปทั่วโลก แม้ว่าเกาหลีใต้จะเริ่มผ่อนปรนมาตรการล็อกดาวน์แล้วแต่ประชาชนยังคง Work from home กันอยู่ "เจนนี่" ก็ไม่วายขอเอาใจคนอยู่บ้าน ลุกมาขายของโดยถ่ายรูปแว่นตาในคอลเลคชั่นของเธอ ในหลายอริยาบถแล้วโพสต์ลงบนอินสตาแกรม @jennierubyjane ของเธอ ในแบบที่จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม พร้อมโพสต์ท่าสุดแซบ หลายลุคหลากสไตล์ ตั้งกล้องถ่ายรูปในห้องนอนที่บ้านของเธอเอง

ไม่เพียงเท่านี้ช่วงดึกในวันเดียวกันนั้น เธอยังไลฟ์สดไอจีเป็นครั้งแรกและเปลี่ยนโลเคชั่นเป็นที่บริษัทวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนเพื่อขายของต่อ ในคลิปยังมีสาวๆ อีกสามคน "จีซู โรเซ่ ลิซ่า" ปรากฎตัวอยู่ด้วย ที่สำคัญยังมีอีกหนึ่งหนุ่มที่ร่วมอยู่ในเฟรมด้วย นั่นคือ "GD หรือ จีดราก้อน" จากวง BIGBANG ที่สวมแว่นช่วยน้องร่วมค่ายขายของ เรียกได้ว่าขายเก่งกันทั้งค่าย


นอกจากการได้เห็น"เจนนี่"โพสต์ท่าสุดแซบ แต่อีกหนึ่งเรื่องที่เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์แฟนคลับไม่น้อย นั่นคือการเห็นสาวๆ ทั้ง 4 คน อยู่ด้วยกันที่บริษัท เอ๊ะ! หรือนี่จะเป็นการส่งสัญญาณให้แฟนๆ ว่าเพลงใหม่ของBLACKPINKอาจจะมีออกมาให้ได้ฟังกันเร็วนี้ก็เป็นได้

Cr :blackpink runner

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend