ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2564

"เจสัน มราซ"ส่งซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ "Look for the Good"

185 5
เจสัน มราซส่งซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ Look for the Good

"เจสัน มราซ" เจ้าของเพลงฮิตอย่าง "Im Yours"ส่งซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ เพลงชื่อเดียวกันกับอัลบั้ม"Look for the Good" เพลงมุมบวก ที่จะช่วยสร้างความหวัง ให้กำลังใจ กับทุกๆ คนในช่วงเวลาที่เลวร้าย

หลังออกอัลบัมชุดที่ 6Know ไปเมื่อปี 2018แล้วก็ตามด้วยการออกทัวร์ "เจสันมราซ" Jason Mraz เจ้าของเพลงฮิต "Im Yours", "Lucky" และอีกหลายๆ เพลง ก็พักเรื่องดนตรีหันไปให้เวลากับครอบครัวและกิจกรรมเพื่อสังคมแต่วันนี้เขาพร้อมแล้วสำหรับการกลับมาสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้งด้วยงานเพลงชุดใหม่ Look for the Good

ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิล "Lookfor the Good" เพลงชื่อเดียวกันกับอัลบั้มที่เรื่องราวเนื้อหานั้นเหมาะเหลือเกินกันช่วงเวลาที่ทั้งโลกต้องเผชิญกับวิกฤตจากเชื้อโรคร้ายไวรัสโคโรนา (COVID-19) ที่ทำให้ชีวิตต้องเปลี่ยนไปจากเดิมทั้งเรื่องการดำรงชีพ และเรื่องเศรษฐกิจต่างๆ เพราะนี่คือเพลงที่เจสันมราซบอกกับทุกคน ให้มองหาสิ่งดีๆ ในทุกสิ่งอย่างหรือในตัวตนมนุษย์ทุกคนแม้อาจจะดูเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ แต่ก็เป็นสิ่งที่เราสามารถทำได้เช่นที่เนื้อร้องในเพลงนี้ว่าเอาไว้ที่สำคัญการมองหาสิ่งที่ดีในทุกสิ่งทุกอย่างหรือทุกคน ก็คือปรัชญาที่ "เจสัน มราซ" ยึดถือ ด้วยความเชื่อที่ว่า ในความมืดหม่นหรือทุกช่วงเวลาที่ยากลำบาก เราสามารถมองหามุมบวกของมันได้เช่นกัน

โดย "เจสัน มราซ" ทำเพลง"Look For The Good" ออกมาเป็นเพลงในจังหวะเร็กเก้ที่เต็มไปด้วยความสว่าง, ความรื่นรมย์และสดใส ของดนตรี เช่นเดียวกับที่เนื้อหาของเพลงนำเสนอ ซึ่งช่วยสร้างความรู้สึกดีๆให้เกิดขึ้นในทุกครั้งที่ได้ฟังอย่างเต็มที่สามารถสัมผัสมุมมองดีๆ ในชีวิตสำหรับลบเลือนความเลวร้าย กำจัดความท้อแท้ต่างๆ จาก "Look for the Good" เพลงแรกจากอัลบั้มใหม่ชื่อเดียวกัน ของเจสันมราซ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์