ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

"วิน เมธวิน"โพสต์ ขอรับเลือด ครอบครัวผู้ป่วยซึ้งใจ

752 8
วิน เมธวินโพสต์ ขอรับเลือด ครอบครัวผู้ป่วยซึ้งใจ

หลังจากที่หนุ่ม"วิน เมธวิน" นักแสดงดาวรุ่งได้โพสต์ช่วยเหลือครอบครัวผู้ป่วยขอรับบริจาคเลือดให้คุณเมตตา นั้น ทางครอบครัวได้กล่าวกับทีมงานเนชั่นบันเทิง ว่ารู้สึกซึ้งใจและขอบคุณหนุ่มวินเป็นอย่างมาก เชื่อว่าหากผู้ป่วยทราบก็จะดีใจเช่นกัน

      เห็นใครเดือดร้อนก็ออกมาช่วยตามกำลัง สำหรับนักแสดงดาวรุ่งวิน-เมธวิน จากซีรีย์ยอดฮิตเพราะเราคู่กัน ที่ก่อนหน้านี้ได้ระดมทุนกเหล่าแฟน ช่วยทีมแพทย์ และโรงพยาบาล จังหวัดภูเก็ต สู้ภัยโควิด-19 ไปแล้ว 

  ล่าสุดเจ้าตัวได้ช่วยโพสต์ขอรับบริจาคเลือดผ่านทางสตอรี่ในอินสตาแกรมว่า

       " รับบริจาคเลือด"กรุ๊ป O" ให้นางสาวเมตตา กิตติสุวรรณ์ ที่ตึกกัลยาณิวัฒนานุสรณ์ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น ทางครอบครอบครัวขอขอบพระคุณทุกท่านเป็นอย่างสูง " โดยทีมงานเนชั่นบันเทิงของเราได้ติดต่อไปยังครอบครัวคุณเมตตา ได้เปิดเผยว่า        " รู้สึกดีใจ และขอบคุณอย่างมากที่หนุ่มวิน เมธวิน ช่วยเป็นอีกแรงในการช่วยประกาศของรับบริจาคเลือดให้กับคุณเมตตา ซึ่งก็มีคนติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง โดยผู้ให้สัมภาษณ์กล่าวว่าหากผู้ป่วยทราบว่ามีศิลปิน นักแสดงมาช่วยเป็นกระบอกเสียงให้แบบนี้คงรู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก "

 สำหรับคุณเมตตา นั้นได้ป่วยเป็นโรคกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบเฉียบพลัน ซึ่งต้องใช้เลือดประมาณวันละ 8 - 12 ถุงต่อวัน และขณะนี้เข้ารับรักษาตัวอยู่ที่ โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ขอนแก่น  โดยทุกคนสามารถติดต่อบริจาคเลือดให้กับคุณเมตตา ได้ตามข้อมูลที่ได้แจ้งไว้ตอนต้น


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend