ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

ชาวเน็ตยกฉาก "บอกความรู้สึก"ในคั่นกูEP11 คือเดอะเบสท์

1.01K 8
ชาวเน็ตยกฉาก บอกความรู้สึกในคั่นกูEP11 คือเดอะเบสท์

วันศุกร์แห่งชาติผ่านไป ความประทับใจก็ออกมาล้นหลามสำหรับ แฟน ๆ ซีรีย์คั่นกู ที่ซีรีย์เพราะเราคู่กัน Ep.11 ยังไม่ทันออกอากาศก็พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ ไปพร้อมแล้ว แถมชาวเน็ตยังพูดถึงฉากสุดประทับใจในตอนนี้ด้วย ซึ่งตอนที่เดอะเบสท์ สำหรับพวกเขาคือฉากบอกความรู้สึกนั่นเอง

ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่ซีรีย์ยังไม่ออกอากาศสำหรับ แฮชแท็ก คั่นกูEP11 จากซีรีย์เพราะเราคู่กัน ตอนที่ 11 ที่ออกอากาศให้ชมกันเมื่อคืนวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา เรียกว่าแรงจิ้นฟินเวอร์ยังส่งต่อให้แฟน ได้จิกหมอนและพูดถึงกันยันเช้า ก่อนจะจะลาจอในอีก 2 วีคข้างหน้า

สำหรับ คั่นกูEP11 ที่ผ่านมีหลากหลายฉากที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างทวิตเตอร์ ที่ซีรีย์เรื่องนี้ได้นั่งแท่นบัลลังก์เจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ ทุก วันศุกร์ไปเรียบร้อยแล้ว ฉากที่สารวัตร บอกเล่าความรู้สึกของตนเองให้ไทน์ฟังว่า ตนเองแอบชอบไทน์มาตลอดตั้งแต่ยังไม่รู้จักกัน กระทั้งมาเจอกัน คือโมเม้นต์ที่แฟนคลับ บอกว่าสามารถรับรู้ได้ว่าสารวัตรมีความรักที่ยิ่งใหญ่และเฝ้ารอไทน์มาทานแค่ไหน " ชอบฉากที่เล่าในมุมของสารวัตร มันหลากหลายความรู้สึกมาก ตอกย้ำเข้าไปอีกว่าสารวัตรรักไทน์มากแค่ไหน แอบชอบมานานไม่คิดว่าจะได้บอก แต่วันนี้กลับมีเขามานั่งอยู่ข้าง ได้บอกความรู้สึก ยิ่งไปกว่านั้นคือเขาคนนั้นตอบรับและรู้สึกเหมือนกับเรา #คั่นกูEP11 #2gethertheseries"


อีกหนึ่งเรื่องคือเหล่าผองเพื่อนของไทน์และสารวัตรเป็นอีกกลุ่มคนที่ชาวเน็นชื่นชมเพราะพวกเค้าคือเพื่อนแท้ที่คอยช่วยให้ความรักของคู่เอกเรื่องนั่นผ่านพ้นปัญหาต่างมาได้เป็นอย่างนี้ "วันนี้ตอบขอบบุคลากรทางเดินความรักของสารวัตรแบะไทน์จ้าาเพื่อนสารวัตรทั้งสองทั้งเพื่อนไทน์ทั้งสาม(*ฟ่งx2)ทั้งพี่ดิมทั้งกรีนทั้งเอิร์นทั้งแพรพวกเข่ทุกคนเป็นคนสร้างฐานความรักนี้ให้แน่นขึ้นในทุกตอนโอ้ยยยยปลิ้ม///แต่อีพีกน้าสั่นคลอนแน่นอนเกียมร้องไห้ #คั่นกูEP11#2gethertheseries"

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายต่อหลายซีนในคั่นกูEp11ที่คนในโลกออนไลน์พูดถึงใครยังไม่ชมก็ตามไปจิกหมอนกันได้กับ"เพราะเราคู่กัน 2gether the series"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend