ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2564

"คั่นกู"เจ้าพ่อเทรนด์ทวิตฯ คืนสุขทุกวันศุกร์

606 12
คั่นกูเจ้าพ่อเทรนด์ทวิตฯ คืนสุขทุกวันศุกร์

วันศุกร์แห่งชาติแบบนี้ต้องเจอกับเจ้าพ่อแฮชแท็กอย่าง #คั่นกู ที่ซีรีย์เพราะเราคู่กัน Ep.11 ยังไม่ทันออกอากาศก็พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์ ไปพร้อมกับแฮชแท็กอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับหนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์ ด้วย

ต้องยกตำแหน่งเจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ให้กับ #คั่นกู หรือ ซีรีย์เพราะเราคู่กัน ซะแล้วเพราะกระแสเค้ามาแรงสุด ๆ อย่างที่ทีมข่าวรายงานกันอยู่บ่อย ๆ ทุกวีค ซึ่งแน่นอนว่าทุก ๆ วันศุกร์ ตั้งแต่ซีรีย์ออกอากาศมานั้น แฮชแท็ก #คั่นกู #ไบร์ทวิน #สารวัตรไทน์ ก็ติดเทรนด์ทวิตเตอร์มาเป็นอันดับหนึ่งมาตลอดทุก ๆ วีค ติดต่อมาเป็น สัปดาห์ที่ 11 และแม้ว่าแฮชแท็กจะเปลี่ยนตามลำดับตอนที่ออกอากาศ แต่คำว่า #คั่นกู ถือเป็นประโยคที่ถูกค้นหา และติดแฮชแท็กบ่อยครั้งจนสร้างปรากฏการณ์.

.

และวันนี้เอง #คั่นกูEP11 ก็พุ่งทะยานสู่เทรนด์ทวิตเตอร์ตั้งแต่เช้า พร้อม ๆ กับ แฮชแท็กน่ารัก ๆ #ทวงคืนแก้มให้น้อยไบ๊ ซึ่งจะสื่อถึงหนุ่ม "ไบร์ท วชิรวิชญ์" นั่นเอง

คนในทวิตเตอร์ของสปอยคั่นกูEp.11 ให้ทราบกันอีกว่า "**ทวิตฯมีสปอยนะครับ ....จะบอกว่าอีพีนี้มี 4 เบรคครับ แต่หลังจบจะแถมตัวอย่างตอนต่อไปของอีพี 12 ราวๆ 27-30 วินาทีครับ นั่นหมายความว่านอกจากจะได้ดูอีพี11แบบเต็มๆแล้ว ยังจะได้ดูตัวอย่างอีพี12 ด้วยครับ#คั่นกูEP11"

นอกจากจะติดเทรนด์ในบ้านเราแล้วคั่นกูEp.11 ที่แฟน ๆ รอคอยยังติดเทรนด์ในประเทศฟิลิปปินส์ ด้วย.


.

.

.

.

.

.

.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์