ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563

"หมอ-พยาบาล"ส่งคลิปปรบมือกลับ ขอบคุณคนไทยที่ร่วมสู้"โควิด"ด้วยกัน

4.09K 945
หมอ-พยาบาลส่งคลิปปรบมือกลับ ขอบคุณคนไทยที่ร่วมสู้โควิดด้วยกัน

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดทำคลิปวีดีโอขอบคุณและปรบมือ จากบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ มอบให้แก่ประชาชน และเจ้าหน้าที่จากทุกภาคส่วน สำหรับทุกความร่วมมือในการต่อสู้กับภัยโควิดครั้งนี้เป็นอย่างดี

หลังสถานการณ์การแพร่เชื้อไวรัสโควิดเริ่มดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งเป็นเพราะได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมทั้งประชาชนคนไทยทั้งหมดบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ จึงอยากจะขอบคุณประชาชน และเจ้าหน้าที่ทุกคน สำหรับทุกความร่วมมือ ทุกความเสียสละ ทุกแรงสนับสนุน และทุกกำลังใจ ที่ส่งให้บุคลากรทางการแพทย์ตลอดระยะเวลาที่ทำหน้าที่เป็นนักรบแนวหน้า ในการต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19 ครั้งนี้

และจากที่ก่อนหน้านี้ ประชาชนได้ร่วมกันปรบมือให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ ในวิกฤตสู้โควิด-19 วันนี้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนจึงร่วมกันปรบมือ เพื่อชื่นชมประชาชนทุกภาคส่วน ที่ตระหนักและให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ร่วมกันเว้นระยะห่างทางสังคม จริงจังกับการอยู่บ้าน จริงใจกับการแยกตัว จนทำให้สถานการณ์เริ่มดีขึ้น และมียอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ลดลงอย่างต่อเนื่อง

โดยบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน ยังมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างเพื่อดูแลรักษาประชาชนอย่างเต็มความสามารถ และความร่วมมือของทุกคนคือ"พลัง" ให้เราทั้งประเทศก้าวผ่านโควิด-19 ไปด้วยกัน

คลิปวีดีโอชุดนี้ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นเสียงจากตัวแทนของบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend