ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

"สามารถ" นำทัพ ส.ส.พลังประชารัฐ แจกอาหาร-เจลพื้นที่บางกอกน้อย

163 10
สามารถ นำทัพ ส.ส.พลังประชารัฐ แจกอาหาร-เจลพื้นที่บางกอกน้อย

วันนี้ (30 เม.ย.) นายสามารถ เจนชัยจิตรวนิช ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ร้องทุกข์พรรคพลังประชารัฐ พร้อมด้วย นายจักรพันธ์ พรนิมิตร สส.พรรคประชารัฐ เขตบางกอกน้อย ลงพื้นที่ ชุมชนวัดรวก ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 33 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กทม.

โดยนำอาหารจำนวน 500 ชุด เจลทำความสะอาดจำนวน 800 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในช่วงวิกฤติโควิด-19 ซึ่งมีประชาชนเข้ารับแจกอาหารเป็นจำนวนมากมารอรับ 

ด้าน นายสามารถ เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม (รมว.ยธ.) มีนโยบายให้สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากวิกฤติโควิด-19 

ทั้งนี้ ถึงแม้ชาวบ้านจะมารวมเยอะถึง เกือบ 200 คน แต่ก็มีการจัดการที่ดี ให้ต่อแถวโดยเว้นระยะห่าง ทำให้ปลายแถวยาวไปหลายกิโลเลยทีเดียว นอกจากนี้ก่อนรับของทุกคนจะต้องถูกวัดไข้ และให้ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ 

จากการสอบถามชาวบ้านในชุมชุนวัดรวกนั้น เปิดเผยว่ารู้สึกประทับใจและดีใจมากที่เห็นใจประชาชนคนในชุมชนของเราที่ประสบปัญหาในช่วงนี้ รู้สึกขอบคุณที่คนที่มีส่วนร่วมในการลงพื้นที่ช่วยเหลือครั้งนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend