ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

รีบสำรองน้ำ! กปน. แจ้งเตือน 3 พื้นที่เมืองกรุงน้ำไม่ไหล

7.51K 21
รีบสำรองน้ำ! กปน. แจ้งเตือน 3 พื้นที่เมืองกรุงน้ำไม่ไหล

การประปานครหลวง โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้งเตือน 3 พื้นที่ในกรุงเทพมหานคร ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 น้ำจะไม่ไหล ตั้งแต่ 3 ทุ่ม - 9 โมงเช้าของวันรุ่งขึ้น เนื่องจากจะทำท่อประปาใหม่ เพื่ออำนวยความสะดวกให้โครงการก่อสร้าวรถไฟฟ้าสายสีชมพู

วันนี้ (30 เม.ย.63) เพจเฟซบุ๊ก การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA) ได้โพสต์เฟซบุ๊ก แจ้ง 3 พื้นที่กรุงเทพมหานคร ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2563 น้ำจะไหลอ่อนถึงไม่ไหล โดยระบุว่า

ประกาศ : 7 พ.ค. 63 (21.00 - 09.00 น.) กปน. ตัดบรรจบท่อประธาน บริเวณโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และกองร้อยลาดตระเวนระยะไกลที่ 1 ถนนแจ้งวัฒนะ #น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องตัดบรรจบท่อประธานเดิมเข้ากับท่อประธานใหม่ ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 1,500 มิลลิเมตร บริเวณโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และกองร้อยลาดตระเวนระยะไกลที่ 1 ถนนแจ้งวัฒนะ ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤษภาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 21.00 - 09.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีชมพู ของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

#ถนนแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่ริมคลองประปา ถึงแยกวงเวียนหลักสี่

#ถนนรามอินทรา ตั้งแต่แยกวงเวียนหลักสี่ ถึงแยกลาดปลาเค้า

#ถนนพหลโยธิน ตั้งแต่คลองบางบัว ถึงตลาดยิ่งเจริญ

การประปานครหลวงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง "ศูนย์บริการประชาชน" โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง

อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android

ประกาศ ณ วันที่ 30 เมษายน 2563

การประปานครหลวง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย เฟซบุ๊ก: การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA)
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend