ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"ไจ๋ ซีร่า" แต่งหน้ายังไง ให้กลายเป็น "สิตางศุ์" เหมือนเป๊ะ!

1.96K 32
ไจ๋ ซีร่า แต่งหน้ายังไง ให้กลายเป็น สิตางศุ์ เหมือนเป๊ะ!

ตัวแม่ของวงการ TikTok ตอนนี้ หนีไม่พ้น "สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสาวรุ่นใหญ่ ที่คนดังมากมายต่างนำเสียงของเธอไปลิปซิงค์ แต่สำหรับตัวแม่ของวงการแดร็กควีนเมืองไทยอย่าง "ไจ๋ ซีร่า" หากจะลิปซิงค์เป็น สิตางค์ ไม่ใช่แค่ต้องงับปากให้ตรงคำพูดเท่านั้น แต่ต้องแต่งหน้าให้เหมือนสิตางค์ให้ได้ทุกกระเบียดนิ้วด้วย

นับวัน TikTok ที่ลิปซิงค์โดย "ไจ๋ ซีร่า" จะถูกกล่าวขวัญถึงในวงกว้างมากขึ้นเรื่อยๆ จากความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่มีที่สิ้นสุด ทำให้แฟนคลับที่ติดตาม ได้รับชมความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร จาก TikTok ที่ ไจ๋ ลิปซิงค์อยู่เสมอพิสูจน์ได้จากตอนนี้ ที่มีคนดังของเมืองไทยมากมาย มาติดตามโซเชี่ยลของ ไจ๋ และเข้ามาคอมเม้นชื่นชม ไจ๋ อยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็น "นัท มีเรีย" "ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน" "บุ๋ม ปนัดดา" "เมญ่า นนธวรรณ" "ดีเจนุ้ย" "โอ อนุชิต"


โดยเฉพาะ TikTok 2-3คลิปล่าสุด ที่ ไจ๋ ลิปซิงค์เป็น "สิตางศุ์" เน็ตไอดอลสาวรุ่นใหญ่ และ "แม่นาคพระโขนง" ที่ ไจ๋ ใช้สกิลการแต่งหน้าของตัวเอง ที่เป็นหนึ่งในตัวแม่ด้านนี้อยู่แล้ว แต่งหน้าจนดูเหมือน สิตางค์ ทุกกระเบียดนิ้วเลยทีเดียว

ขณะที่คลิปลิปซิงค์"แม่นาคพระโขนง"ไจ๋ ก็ใช้เทคนิคพิเศษที่สร้างสรรค์สุดๆ จน"นัท มีเรีย"หนึ่งในผู้ที่เคยรับบทแม่นาค อดใจไม่ไหว ต้องเข้ามาคอมเม้นชื่นชม ไจ๋ ว่า"สุดยอดจริงๆ เก่งมากนะคะ"ขณะที่คลิปลิปซิงค์"สิตางศุ์"นัท มีเรีย ก็ยังคอมเม้นชื่นชม ไจ๋ อีกว่า"เก่งทุกอย่างจริงๆ"

อ่านเพิ่มเติมTikTok เต้นตามกันหลบไป! ของจริง "ไจ๋ ซีร่า" ทำให้ดู

มาดู "คลิปไทย" เป็นไวรัลไปทั่วโลก แต่สื่อไทยไม่พูดถึง

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @siravariety
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend