ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดประวัติ พระเอกหนุ่ม "อิน สาริน รณเกียรติ"

2.88K 8
เปิดประวัติ พระเอกหนุ่ม อิน สาริน รณเกียรติ

"อิน สาริน" กำลังมาแรงในละครเรื่อง ฟากฟ้าคีรีดาว ที่กำลังออนแอร์อย่างแข้มข้นมาส่องโปรไฟล์พระเอกหนุ่มดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 2 จาก จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

"อิน สาริน รณเกียรติ" ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นดีเจของ Get 102.5 และก้าวเข้ามาเป็นนักแสดงกับทางช่อง 3 กับผลงานละครเรื่องแรกคือ ดวงใจในไฟหนาวต่อมารับบทพระเอกกับละครซีรีส์ชุด ลูกผู้ชาย ตอน ภูผา ในบทบาท "ภูผา"จากนั้นรับบทเป็น "พ่อเพิ่ม" ในละครเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ก็ถูกพูดถึงพอสมควร และเรื่องล่าสุดในเรื่อง ฟากฟ้าคีรีดาว รับบทเป็นคีรี ดูท่าทางจะร้ายไม่เบา

ด้านการศึกษา จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน ระดับอุดมศึกษาที่คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาออกแบบสถาปัตยกรรม (หลักสูตรนานาชาติ) หรือ International Program in Design & Architecture (INDA) เกียรตินิยมอันดับ 2 ตอนที่ศึกษาที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นี่เองที่ทำให้ อิน เป็นที่รู้จักขึ้นเรื่อยๆจากความโดดเด่นเรื่องความหล่อจนได้บอกต่อในฐานะคิวต์บอยหนุ่มสุดฮ็อตจากสถาปัตย์จุฬาฯ หลังจากเรียนจบ ประกอบอาชีพสถาปนิก และได้ไปศึกษาต่อที่เกาหลีใต้อีกด้วย

และในตอนนี้ชื่อของ "อิน สาริน" ก็ติดในเทรนด์ทวิตเตอร์อันนดับหนึ่งของประเทศไทยจากการเชื่อมโยงเรื่อง "พระเอกน้ำส้มสายชู"ซุ่มคบไฮโซหนุ่ม"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend