ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

"เกริก ชิลเลอร์" พาย้อนอดีต "ยุคนี้มันส์ดีไม่มีดราม่า"

917 5
เกริก ชิลเลอร์ พาย้อนอดีต ยุคนี้มันส์ดีไม่มีดราม่า

จากครั้งที่แล้ว ที่เนชั่นทีวี พาผู้ชมย้อนชม วิธีการตัดผมด้วยตัวเอง ง่ายๆ แนะนำโดย "เกริก ชิลเลอร์" นักแสดงชาวไทยเชื้อสายอเมริกันที่มากความสามารถ ได้เคยสอนไว้บนช่องยูทูปของตนเอง

จากที่เนชั่นทีวี เคยได้นำเสนอ เรื่องราวของ "เคิร์ก วิลเลี่ยม ชิลเลอร์" หรือชื่อในวงการว่า "เกริก ชิลเลอร์"ชื่อเล่น แจ็ค นักแสดงชาวไทยเชื้อสายอเมริกัน ได้เผยวิธีการตัดผมด้วยตนเองผ่านช่องยูทูปของตนเอง Schiller Studio ซึ่งเข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน หากใครคิดที่จะตัดผมแต่ดันไม่มีร้านตัดผมโดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า "อย่าถือว่าสอนละกัน เรียกว่าแนะนำดีกว่า (รีวิวตัดผมตัวเอง)"

อ่านข่าว :ย้อนชม "เกริก ชิลเลอร์" สอนตัดผมด้วยตัวเองง่ายๆ

ล่าสุดในอินสตาแกรมschiller555 ของ "เกริก ชิลเลอร์" ได้โพสต์ภาพย้อนอดีต ความหลัง เผยให้เห็นหนุ่มมาดร็อคสุดเท่ และได้ระบุข้อความว่า "ยุคนี้มันส์ดีไม่มีดราม่า" ดูๆไปแล้วอดคิดไม่ได้จริงๆว่า มีปัญหาเกิดอะไรขึ้นกับเฮียเกริก อีกรึเปล่า?? หรือที่จริงเฮียเกริก แกแค่อยากจะรำลึกอดีตสมัยวัยรุ่นเท่านั้น แต่ดูจากภาพแล้ว รูปอดีตหรือปัจจุบัน อย่างไหนดูเท่กว่ากัน คงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสินแล้วล่ะ หรืออาจจะเป็นเพราะว่า ยุคนี้ พี่เกริก ชิลเลอร์ ตัดผมเป็นแล้ว หรือยังไม่ได้เรียนตัดผมกันแน่เอ่ย!!?? น้อนแซวเล่นนะจ๊าา!!


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์