ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

"ส้มมารี-นัทนิสา-เค" ออกโรงแจง หลังโปรโมตเว็ปขายกล่องสุ่มดัง!โกงประชาชน

4.55K 8
ส้มมารี-นัทนิสา-เค ออกโรงแจง หลังโปรโมตเว็ปขายกล่องสุ่มดัง!โกงประชาชน

เป็นเรื่องราวที่ กำลังร้อนในโลกโซเซียล หลังยูทูบเบอร์ชื่อดัง"ส้มมารี-นัทนิสา-เค เลิศสิทธิชัย" ออกมาโปรโมตเว็ปขายกล่องสุ่มดัง แต่เว็ปไซค์ดังกล่าวหลอกลวงเงินประชาชนและปิดตัวลง ทำให้ยูทูบเบอร์ชื่อดังออกมาแจ้งความ ดำเนินคดี แสดงความบริสุทธิ์ใจ

งานเข้ากันรัวๆ สำหรับสามยูทูบเบอร์ชื่อดัง "ส้มมารี-นัทนิสา-เค เลิศสิทธิชัย" หลังหลังโปรโมตเว็ปไซต์ขายกล่องสุ่มดัง Singmallทำให้ผู้ติดตามคลิปและผู้ชมเข้าไปสั่งซื้อของตามยูทูบเบอร์เป็นจำนวนมากแต่สุดท้ายโดนโกงเพราะเว็บดังกล่าวได้ปิดตัวลง ทางกลุ่มผู้เสียหายจึงได้มีการรวมตัวกันเรียกร้องสอบถามไปยังเหล่ายูทูบเบอร์ชื่อดังถึงเรื่องดังกล่าว ซึ่ง "ส้มมารี-นัทนิสา-เค เลิศสิทธิชัย" ไม่นิ่งนอนใจออกโรงชี้แจง ผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัว แสดงความบริสุทธิ์ใจและได้ชี้แจงว่าได้รับงานโปรโมตมาจากทางเอเจนซี่อีกทีซึ่งทางเอเจนซี่ที่มาจ้างงานก็รับทราบถึงปัญหาแล้วและอยู่ในขั้นตอนในการหาความช่วยเหลือในเรื่องที่เกิดขึ้น โดยเบื้องต้น ส้มมารี-นัทนิสาได้แจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายเรียบร้อยแล้ว

ส้มมารี ได้ชี้แจงว่าตนเอง ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง โดยตรงกับเว็บไซต์ดังกล่าว เพราะสได้รับการว่าจ้างมาจาก เอเจนชี่อีกที แต่ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจของเว็บไซต์ที่ได้รับแจ้งจากเอเจนชื่กับสิ่งที่เว็บไซต์ทำจริงไม่ตรงกันโดยได้รับการติดต่อมาจากเอเจนชื่ ให้โปรโมทเว็บชอปปิ้ง ออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Singmallโดยลักษณะงานคือการทำคลิปโปรโมต จำนวน 1คลิปเท่านั้น ไม่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ตามที่ทาง Singmall ได้แอบอ้างแต่อย่างใด

เค เลิศสิทธิชัย

นัทนิสา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend