ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

เรื่องแกง 250 ยังไม่ทันซา "ดราม่า"ใหม่เข้ามาอีกแล้วจร้าาา!!!

477 12
เรื่องแกง 250 ยังไม่ทันซา ดราม่าใหม่เข้ามาอีกแล้วจร้าาา!!!

พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก นัท-นิสามณี (ยูทูบเบอร์)ชื่อดังอีกรอบ!! หลังเพจดังในเฟซบุ๊ก ออกมาแฉว่า เธอชวนคนเล่นพนันออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ แต่คนเล่นดันถูกโกง ล่าสุดเจ้าตัวเข้าแจ้งความแล้วเนื่องโดน เว็บไซต์ ก็หลอกลวงเธอเช่นกัน

เรื่องแกง 250 ยังไม่ทันซาเรื่องใหม่เข้ามาอีกแล้ว สำหรับ ยูทูบเบอร์ ชื่อดังนัท-นิสามณี เลิศวรพงศ์ หรือ นัท หิ้วหวีงานเข้าอีกรอบเพราะ เพจดอกจิกพิเศษใส่ไข่ได้โพสต์ข้อความผ่าน ในเฟซบุ๊ก ระบุข้อความบางส่วน ว่า นัท-นิสามณี สนับสนุนและชักชวนผู้ติดตามมาเล่นการพนันผ่านเว็บไซต์Singmall (สิงมอลล์) ในรูปแบบการเปิดกล่องสุ่มที่อ้างว่าให้ผลตอบแทน 30-2,000%.

ซึ่ง สิงมอลล์เป็นผู้ให้บริการพนันที่สงสัยว่าน่าจะมีลักษณะไม่ชอบมาพากลโดยตั้งข้อสังเกตว่าเพิ่งปิดเว็บไซต์ไปก่อนหน้านี้พร้อมกับนำเงินลงทุนของผู้เล่นพนันไปด้วยซึ่งเพจนี้ใช้คำว่า "ปิดหนีอมเงินคนเล่น" พร้อมตั้งคำถาม ว่า นัท นิสามณี ได้เงินส่วนแบ่งจากการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือไม่.


.

ล่าสุด (29-04-63) นัท-นิสามณี ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจคลองตัน พร้อมแสดงความความบริสุทธิ์ใจ ชี้แจงผ่าน อินสตาร์แกรม โดยมีข้อความบางส่วนว่า "ทางบริษัทสะบัดแปรง เป็นเพียงผู้ถูกว่า จ้างผ่านทางเอเจนชี่ jenosizeไม่ใช่ ผู้ร่วมเครือข่ายกับทางเว็บไซต์ singmall และยินดีให้ข้อมูลกับทางตำรวจและผู้เสียหายทุกท่าน ซึ่งตอนนี้ทางนัทก็ยังถูกเว็บไซต์นี้แอบองว่าเป็นBrandambassador ให้กับทางsingmall จึงทำให้นัทเป็นผู้เสียหายด้วยเนื่องจากตามที่ว่าจ้างกันนั้นเพื่อทำการโปรโมทเท่านั้น ไม่ใช่เป็นBrand ambassador และจะดำเนินทางคดีต่อไปพร้อมแสดงความความบริสุทธิ์ใจ".

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend