ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

ส่องอดีต "คุณยายป้ายแดง" โยลันดา ฮาดิด แม่ของ จีจี้ ฮาดิด

1.81K 6
ส่องอดีต คุณยายป้ายแดง โยลันดา ฮาดิด แม่ของ จีจี้ ฮาดิด

หลังมีรายงานว่า ซูเปอร์โมเดลระดับโลก "จีจี้ ฮาดิด" กำลังตั้งท้องลูกคนแรกได้ 5 เดือน กับแฟนหนุ่ม "เซย์น มาลิก" อดีตสมาชิกวง One Direction คนที่น่าจะดีใจกับข่าวดีนี้ไม่แพ้ "คุณแม่ป้ายแดง" และแฟนหนุ่ม ก็คือ "โยลันดา ฮาดิด" คุณแม่ของจีจี้ ที่กำลังจะได้เป็น "คุณยายป้ายแดง" เช่นเดียวกัน

โดย "จีจี้ ฮาดิด" เพิ่งจะโพสต์ภาพฉลองวันเกิดครบ 25 ปี กับแฟนหนุ่ม "เซย์น มาลิก" และ "เบลล่า ฮาดิด" น้องสาวนางแบบดัง ไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้เผยภาพหรือบอกกล่าวใดๆ เกี่ยวกับเรื่องการตั้งครรภ์ของเธอเลยแม้แต่น้อยแต่เมื่อส่องไปดูอินสตาแกรมส่วนตัวของคุณแม่ของจีจี้ คือ "โยลันดา ฮาดิด" เธอก็ได้โพสต์ภาพฉลองวันเกิดกับลูกสาวจีจี้ เช่นเดียวกัน"โยลันดา ฮาดิด" อวยพรวันเกิดลูกสาว จีจี้ ฮาดิด

ซึ่งจริงๆแล้ว จีจี้ถือว่าเป็น "ลูกไม้หล่นใต้ต้น"เพราะในอดีต คุณแม่โยลันดา ของเธอ ก็คือ "ซูเปอร์โมเดล"ระดับโลกเช่นเดียวกันปัจจุบัน โยลันดา อายุ 56 ปี เป็นชาวอเมริกันเชื้อสายดัตช์ ในอดีตเมื่อช่วงยุค 80 เธอคือหนึ่งในนางแบบสุดฮอทของวงการแฟชั่นโลกโยลันดา ฮาดิด เป็นนางแบบดังในวัยสาว

โดยเธอทำงานเป็นนางแบบแฟชั่นอยู่นานถึง 15 ปี ก่อนที่โยลันดา จะตัดสินใจอำลาวงการแฟชั่น เพื่อไปสร้างครอบครัวเมื่อปี 1994 และแต่งงานกับนักธุรกิจชาวอเมริกันเชื้อสายปาเลสไตน์ โมฮัมเม็ด ฮาดิด และมีลูกสาวลูกชาย 3 คนด้วยกัน คือ จีจี้ เบลล่า และ อันวาร์ ที่ทุกคน กลายเป็นนางแบบนายแบบระดับโลก มีชื่อเสียงและเป็นที่ต้องการตัวของวงการกันหมด เรียกได้ว่า ลูกๆต่างดำเนินรอยตามเส้นทางอาชีพของคุณแม่โยลันดากันแบบครบถ้วนอ่านเพิ่มเติม"จีจี้ ฮาดิด" ท้องแล้ว 5 เดือน! หลังฉลองวันเกิดปีที่ 25

โยลันดา กับ จีจี้ วัยเด็ก

พร้อมหน้าลูกๆ จีจี้ เบลล่า อันวาร์

โยลันดา ปัจจุบันในวัย 56

เดินแฟชั่นกับลูกสาวทั้งสอง


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย IG @yolanda.hadid
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend