ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดคูล! "ปุ๊ก อาภัสรา" ส่งรูปอวยพรวันเกิด "เจ้าสัวสุทธิเกียรติ"

8.31K 5
สุดคูล! ปุ๊ก อาภัสรา ส่งรูปอวยพรวันเกิด เจ้าสัวสุทธิเกียรติ

นอกจากกาลเวลาจะทำอะไรเธอไม่ได้แล้ว "ปุ๊ก-อาภัสรา หงสกุล" นางงามจักรวาลคนแรกของไทย ยังเป็นเพื่อนที่ดีเสมอต้นเสมอปลายกับอดีตสามี สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ล่าสุด ส่งรูปอวยพรวันเกิดให้อย่างอบอุ่น

สวยตลอดกาลจริงๆสมกับเป็น MissUniverse คนแรกของไทย ที่คงความอมตะได้อย่างน่าทึ่งสำหรับ "ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล"คุณย่าคนสวยของหลานแฝดมีก้า-มีญ่า ที่แม้จะเลิกรากับอดีตสามีอย่างเจ้าสัวเครือเซ็นทรัล สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ นานมากแล้ว แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และช่วยกันดูแลลูกอย่างดีมาโดยตลอด

ล่าสุด ปุ๊ก อาภัสรา ได้โพสต์เฟซบุ๊คภาพคุณสุทธิเกียรติพร้อมขนมเค้กและภาพพร้อมหน้าครอบครัว ที่มีคุณสุทธิเกียรติ ,ลูกชาย ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์และตัวเธอเอง ในเฟรมเดียวกัน พร้อมแคปชั่นว่า

"สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังคุณสุทธิเกียรติจิราธิวัฒน์ อายุครบ 78 ปี ป๊อกและหลานๆมีก้ามีญ่า รักคุณปู่มากที่สุด ครับค่ะ ส่วนงานเลี้ยงพระขอเลื่อนไปก่อนนะคะ"

ทำเอาคนเข้ามาดูอมยิ้มในความน่ารักอบอุ่น และเม้นต์อวยพรวันคล้ายวันเกิดเจ้าสัวกันอย่างมากมาย รวมถึงชื่นชมในความสวย สดใสของคุณย่าอดีตนางงามจักรวาลที่สวยไม่สร่างคนนี้ด้วย

สำหรับ ปุ๊ก อภัสราหงสกุลเป็นนางงามคนแรกที่สร้างชื่อเสียงกระฉ่อนโลกให้กับประเทศไทย โดยได้รับตำแหน่งนางงามจักรวาลในปีพ.ศ.2508และหลังจากนั้นไม่นานก็ได้แต่งงานกับ หม่อมราชวงศ์เกียรติคุณกิติยากรจนมีทายาทด้วยกัน 1คน คือหม่อมหลวงรุ่งคุณ กิติยากร หรือหม่อมโจ้แต่หลังจากใช้ชีวิตคู่ร่วมกันแค่ 2 ปี ทั้งคู่ก็ได้หย่าขาดกัน

ต่อมา ปุ๊ก อภัสราก็ได้แต่งงานใหม่อีกครั้งกับ เจ้าสัวคุณสุทธิเกียรติจิราธิวัฒน์ผู้ก่อตั้งอาณาจักรเซ็นทรัลจนมีทายาทอีกคนคือ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันยาวนานถึง20 ปี แต่ในที่สุดก็ตัดสินใจหย่าเป็นครั้งที่ 2

ทุกวันนี้อดีตนางงามจักรวาลคนแรกของไทย ในวัยย่างเข้าสู่ 73 ปี ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับลูกๆหลานๆพร้อมความงามที่เป็นอมตะนิรันดร์กาลอย่างแท้จริงๆ


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend