ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"พลอย เฌอมาลย์" ออกมาพูดแล้ว หลังถูกแฉเป็นนางเอกสาวโดนรวบคาโรงพัก

27.01K 12
พลอย เฌอมาลย์ ออกมาพูดแล้ว หลังถูกแฉเป็นนางเอกสาวโดนรวบคาโรงพัก

หลังจากที่มีข่าวเมาส์ว่านางเอกดัง โดนรวบคาโรงพัก ที่เชียงใหม่ และถูกโยงว่าเป็น "พลอย เฌอมาลย์" งานนี้พลอย ออกมาพูดแล้วแต่เป็นประเด็น เรื่อง สระว่ายน้ำที่สร้างไม่เสร็จจึงมีการฟ้องร้อง กัน เท่านั้น ไม่เรื่องเกี่ยวกับคนใหญ่คนโตทางภาคเหนือแต่อย่างใด

เรื่องราวนี้ได้ยินมาพักใหญ่แล้วในกรณีของ นางเอกดังถูกรวบคาโรงพัก พร้อมโพสต์ ว่าคนใหญ่คนโตทางภาคเหนือ ทำให้ฝั่งคนใหญ่คนโตไม่ยอมจึงแจ้งความจับ พร้อมบอกลักษณะของนางเอกสาว ที่อ่านแล้วทำให้ใครหลายคนต้อง โยงมาที่ "พลอย เฌอมาลย์"

ล่าสุด (28 เมษายน2563) พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาเปิดใจ ไม่ขอปล่อยผ่าน ในรายการแฉเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า "พลอย เฌอมาลย์" เล่าว่าเธอไปสถานีตำรวจที่เชียงใหม่จริงเพราะถูกหมายเรียกจริงๆ เพียงแต่ไปรายงานตัว เรื่องสระว่ายน้ำไฟเบอร์กลาสราคาเกือบ 2 ล้านที่บ้านพัก จ.เชียงใหม่ ที่สร้างไม่เสร็จมีการฟ้องร้องกันอยู่ตั้งแต่ปี 2560 เป็นประเด็นจากภาพที่เธอโพสต์ในไอจีเกี่ยวกับช่างทำสระว่ายน้ำที่สร้างเมื่อไหร่ก็ยังไม่เสร็จทำให้อีกฝ่ายนำเรื่องดังกล่าวนำไปแจ้งความเพื่อที่จะเอาผิดเธอ แต่ทั้งนี้ พลอย บอกว่าเธอเป็นผู้เสียหายจากการทำสระว่ายน้ำที่ยังสร้างไม่เสร็จ เท่านั้นไม่เกี่ยวกับเรื่องกับผู้ใหญ่หรือผู้มีอิทธิพลที่ภาคเหนือแต่อย่างใด


ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ แฉ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์