ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

เมื่อ "เรียวขา" ของ "ลิซ่า" สาวไทย K-POP บุกถล่มอเมริกา!

2.89K 41
เมื่อ เรียวขา ของ ลิซ่า สาวไทย K-POP บุกถล่มอเมริกา!

ล่าสุด "ขา" คู่เรียวยาวของ "ลลิษา มโนบาล" หรือ "ลิซ่า แบล็คพิงก์" สาวไทยชั้นนำแห่งวงการ K-POP ที่ใส่รองเท้าบูทสูงเหนือเข่า เต้นใน Channel youtube ของเธอเอง ได้กลายเป็นกระแสไปทั่วโลก โดยเฉพาะในอเมริกา ที่ตอนนี้ แอคเค้าทวิตเตอร์ระดับโลก ต่างพากันนำภาพเรียวขาของลิซ่า ไปเล่นจับคู่กับนู่นนี่นั่น แล้วนำมาโพสต์โชว์กันอย่างสนุกสนาน

ซึ่งหลังจาก"ลิซ่า"ได้โพสการเต้นครั้งล่าสุดกับเพลง MUSHROOM CHOCOLATE ของศิลปิน QUIN และ 6LACK ผ่าน Channel youtube ของตนเองในชื่อว่า LilifilmOfficial ล่าสุด ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ ก็มียอดเข้าชมทะลุหลัก 15 ล้านแล้วแต่สิ่งที่ทำให้แฟนๆโฟกัสมากที่สุดในการเต้นครั้งนี้ ก็คือ "ขา" คู่เรียวยาวของลิซ่า ที่ตอนนี้ ได้กลายเป็นมีมยอดฮิตในทวิตเตอร์ไปแล้ว ที่ชาวเน็ตทั่วโลก ต่างพากันแคปภาพเรียวขาของลิซ่าจากวีดิโอนี้ ไปตัดต่อจับคู่กับนู่นนี่นั่น แล้วนำมาโพสต์โชว์กันอย่างสนุกสนาน พร้อมกับแคปชั่นถามว่า Did it work?

งานนี้แอคเค้าทวิตเตอร์ชั้นนำของอเมริกา ก็พร้อมใจกันเล่นสนุกกับ ขา ของลิซ่าด้วย ไม่ว่าจะเป็น "เน็ตฟลิกซ์" "ฟ็อกซ์ทีวี" "รอทเท่นโทเมโท่" และ "เดอะวอกกิ้งเดด" รวมทั้ง "เอ็มทีวี"

เรียกได้ว่า คลิปการเต้นครั้งล่าสุดของ ลิซ่า คลิปเดียว ก็สามารถช่วยเพิ่มชื่อเสียงในระดับโลกให้กับสาวไทยคนนี้มีมากขึ้นไปอีก รวมทั้งยอดฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมของลิซ่าก็เพิ่มขึ้นด้วยแถมยังได้กระแสจากยูทูบเบอร์ผิวสี ที่ก่อนหน้านี้ออกมาเผยว่า ลิซ่า ลอกท่าเต้นของเธอ แต่ล่าสุด ยูทูบเบอร์คนนั้น ก็ได้ออกมาโพสขอโทษลิซ่าแล้ว 

อ่านเพิ่มเติมเทียบ ช๊อตต่อช๊อต "ลิซ่า" ลอกท่าเต้นจริงหรือ?


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend