ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

แม่ลูกอ่อนเตรียมรับเงิน 3 ล้านบาท! จากคู่รัก "ออม-แอมป์"

9.41K 17
แม่ลูกอ่อนเตรียมรับเงิน 3 ล้านบาท! จากคู่รัก ออม-แอมป์

อีกหนึ่งคู่รักที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ออม สุชาร์ และ แอมป์ พิธาน ที่ก่อนหน้านี้ได้ลงพื้นที่ไปแจกถุงยังชีพและข้าวกล่องจำนวนหลายร้อยกล่องมาแล้ว ล่าสุดประกาศแจกเงินช่วยค่านมแม่ลูกอ่อนจำนวน 3,000 คน รวมเงิน 3ล้านบาท !!!

โดยสาว ออม สุชาร์ ได้ชี้แจงว่าอยากจะช่วยเหลือคุณแม่เรื่องของการสนันสนุนเงินซื้อนม โดยเงินจำนวนนี้ ครอบครัวของ แอมป์ พิธาน เป็นคนอนุเคราะห์ให้ออมมาเป็นสะพานบุญ

ออม สุชาร์ ได้โพสข้อความผ่าน IG ว่า "จากวิกฤตที่ผ่านมามีคุณแม่หลายท่านที่ได้รับความเดือดร้อนเรื่องนมผงให้กับลูก มาขอความช่วยเหลือออมกับพี่แอมใน inbox และออมได้แพคนมผงไปให้คุณแม่จำนวนหลายท่าน...แต่ออมคิดว่าเด็กแต่ละคนทานนมผงแตกต่างกัน จึงคิดว่าช่วยเหลือเป็นตัวเงินน่าจะสะดวกกับคุณแม่มากกว่านะคะ ที่สำคัญออมขอขอบคุณครอบครัวพี่แอม มากเลยค่ะที่เล็งเห็นถึงปัญหา และอนุเคราะห์เงินจำนวนนี้มา ออมจึงขออนุญาติเป็นสะพานบุญนำเงินมามอบต่อไปนะคะInbox มาใน Facebook: aomsusharofficialเท่านั้นนะคะ

และยังโพสภาพอีกว่า "MILK FOR MOM ขออนุญาติช่วยเหลือ ค่านมผงเด็กแรกเกิด -3 ขวบ ให้กับคุณแม่ที่ได้รับผลกระทบ ช่วงโควิด19ค่ะ คุณแม่ 3,000 คน คนละ 1,000 บาท (ขอเป็นคุณแม่ที่เดือดร้อนจริงๆนะคะ) เราจะผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันค่ะ"

ล่าสุด ออม สุชาร์ ก็ได้โพสภาพตนเองและทีมงานที่กำลังตรวจชอบรายชื่อที่มีการยื่นเรื่องเข้ามาเป็นจำนวนมาก จนออมต้องบอกว่าวันนี้ขอพอแค่นี้ก่อนเดี๋ยวมาเริ่มกันใหม่พรุ่งนี้นะคะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend