ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"ปู ไปรยา" สุดทนข้อความ "ลามก" พร้อมปิดไดเรกหนี

1.17K 4
ปู ไปรยา สุดทนข้อความ ลามก พร้อมปิดไดเรกหนี

ทนไม่ไหวจนต้องแคปข้อความมาประจานกันเลยสำหรับนางเอกสาว ปู ไปรยา ที่โดนข้อความ และภาพจากโรคจิตส่งมาหาอีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้นางเอกสาวนอกจากจะนำมาโพสต์ระบายให้เห็นแล้ว เจ้าตัวก็ขอปิดไดเรกอินสตาแกรม เพื่อตัดปัญหาเลยทีเดียว

คงไม่ไหวแล้วสำหรับนางเอกสุดเซ็กซี่ "ปู - ไปรยา สวนดอกไม้" ที่มักจะถูกเหล่าโรคจิตไดเรกข้อความ และรูปภาพอนาจารบ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ดูเหมือนรุนแรงเกินไป จนนางเอกดังถึงขั้นกับโพสต์ระบายความในใจผ่านทางไอจีสตอรี่

ซึ่ง "ปู ไปรยา" นั้นได้แคปข้อความบางส่วนที่ถูกก่อกวนไม่เลิก ทั้งภาพลับ และใช้คำพูดหยาบคายคุกคามทางเพศนั่นลงในไอจีสตอรี่ของตนเอง และเขียนเนื้อหากำกับว่า 

"Honestly what is wrong with people? ทนไม่ไหวแล้วค่ะ คราวที่แล้วก็เป็นผู้ชายอีกคน เขียนเข้ามาเป็นปีลามกมาก ทำให้อึดอัดมากค่ะ มีอีกคนเขียนจดหมายมาที่บ้าน พอได้แล้วส่งรูปมาแบบนี้รับไม่ได้จริงๆ เบื่อที่จะ block เพราะมันเยอะมาก"

"แย่มาก ทุกรูปเลย นี้ก็อีกคน ครั้งนี้ไม่ทนแล้ว อย่าทำแบบนี้ค่ะ block อีกคน ขอโทษที่มันหยาบคายมาก แต่รู้สึกว่าทนมาเป็นปีแล้วค่ะ ทำให้ปูลงรูป และอึดอัดมากค่ะ block แล้ว block อีก มีเพิ่มขึ้นทุกวัน"

และเพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ที่เกิดขึ้นอยู่เนื่อง ๆ "สาวปู" จึงตัดสินใจ ปิดข้อความไดเรกเพื่อเป็นการตัดปัญหาทั้งหมด พร้อมชี้แจงไว้ว่า 

"ปิด DM แล้วนะคะ เพราะน่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับป้องกันข้อความแบบนี้ แต่เมื่อก่อนใช้ DM ในการช่วย case ลำบาก อย่างเช่น คนพิการที่ติดอยู่บ้าน DM ทำให้เขาได้เข้าถึงตัวปูและช่วยเขาได้ ไม่อยากจะปิดการช่วยเหลือคนเพราะคนไม่กี่คน ช่วงนี้ผู้ช่วยของปูยังแจกข้าว ของใช้และนมเด็ก เจลล้างมือ ทุกอาทิตย์เราหาชุมชนที่ต้องการความช่วยเหลือจริงๆ และคนที่พิการหรือเป็น case ฉุกเฉินลอง DM หาผู้ช่วยปูนะคะ จะพยายามช่วยอยู่เหมือนเดิมค่ะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG:prayalundberg
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend