ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"แอ๊ด คาราบาว" นำขบวนรถฮาเล่ย์มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ รพ.บางเสาธง

94 0
แอ๊ด คาราบาว นำขบวนรถฮาเล่ย์มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้ รพ.บางเสาธง

"แอ๊ด คาราบาว" ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต นำเพื่อนสมาชิกไบค์เกอร์กลุ่มคอมมานเดอร์ซิตี้ และกลุ่มอื่น ๆ ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์เกือบร้อยคัน นำสิ่งของอุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้กับโรงพยาบาลบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการ "รวมพลังสองล้อ ฆ่าโควิด-19"

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 28 เมษายน 2563 นายยืนยง โอภากุล หรือ "แอ๊ด คาราบาว" ศิลปินเพลงเพื่อชีวิต นำเพื่อนสมาชิกไบค์เกอร์กลุ่มคอมมานเดอร์ซิตี้ และกลุ่มอื่น ๆ ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮาเล่ย์เกือบร้อยคัน นำสิ่งของอุปกรณ์ทางการแพทย์มอบให้กับโรงพยาบาลบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ ในโครงการ "รวมพลังสองล้อ ฆ่าโควิด-19" โดยมีแพทย์หญิงภัคศรัณยธร ธนนันท์นภัส ผู้อำนวยการโรงพยาบาลบางเสาธง เป็นผู้รับมอบ เพื่อส่งต่อให้บุคลากรทางการแพทย์ใช้ในการป้องกันตนเองจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และดูแลผู้ป่วย สำหรับสิ่งของที่นำมามอบให้ ประกอบด้วย ชุด PPE หน้ากากอนามัย เฟซชิลด์ และเจลล้างมือ โดยใช้เวลาเพียงสั้นๆ ในการเดินทางมามอบก่อนจะพากันแยกย้ายกลับ

"แอ๊ด คาราบาว" เปิดเผยว่าตนเองและเพื่อนที่ชื่นชอบจักรยานยนต์ฮาเล่ย์ได้รวมพลังกันจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ในการใช้ป้องกันและฆ่าเชื้อโควิด-19 ให้กับโรงพยาบาลต่าง ๆ ซึ่งที่นี่เป็นแห่งที่ 20 และจะมอบให้กับโรงพยาบาลอื่นๆ อีกหลายแห่ง จนกว่าเชื้อโรคของโควิด-19 จะลดลงและทางการปลดล็อกให้กับมาใช้ชีวิตตามปกติ พร้อมกันนี้ยังฝากให้กำลังใจแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบขอให้อดทนและร่วมมือกับทางการ จะต้องไม่ดื้อ ที่จะร่วมแรงร่วมใจกันเอาชนะโควิดให้ได้ เพื่อกลับมาใช้ชีวิตตามปกติสุข

ข่าว-ภาพโดย : ธีระพล คุ้มสุข


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์