ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

พิษโควิด! "นก สินจัย" โพสต์ มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไทยังขาดแคลน

894 45
พิษโควิด! นก สินจัย โพสต์ มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไทยังขาดแคลน

เป็นอีกส่วนที่ต้องการความช่วยเหลือสำหรับมูลนิธิเด็กอ่อนพญาไท (ปากเกร็ด) ที่ล่าสุด นักแสดงมาฝีมืออย่าง "นก-สินจัย" ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวว่ายังขาดแคลนนมผง สำหรับเด็กอ่อนอยู่ ซึ่งใครที่อยากให้ความช่วยเหลือก็สามารถร่วมบริจาคกันได้

ออกมาเป็นอีกกระบอกเสียงของคนบันเทิงที่ช่วยกันส่งต่อความช่วยเหลือไปยังส่วนที่ขาดแคลนหลังหลายภาคส่วนประสบปัญหาจากพิษโควิด-19ที่แพร่ระบาดตอนนี้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ "นก- สินจัย เปล่งพานิช" 

ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้เดินทางไปมอบของให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ กับที่มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไท และได้โพสต์ภาพที่เธอยืนอยู่หลังรถที่ท้ายรถนั้น มีเจลแอลกอฮอลล์ และนมผงสำหรับเด็ก พร้อมเขียนเนื้อหาชี้แจงบอกว่า

"@rhymehandgel ใช้แล้วกลิ่นหอม สะอาดปลอดภัยเลยสั่งยกลังไปบริจาคโรงพยาบาลสงฆ์ กับที่มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไท ตอนนี้ที่มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไท(ปากเกร็ด)ขาดแคลนนมผงสำหรับเด็กที่แพ้นมวัวนะคะถ้าอยากบริจาคสามารถติดต่อสอบถามได้ค่ะโทร.025847255 อนุโมทนาสาธุค่ะ"

ซึ่งหลายคนที่เห็นการมอบสิ่งของเหล่านี้ของคุณนกต่างก็เข้ามาชื่นชม และอนุโมทนาบุญ สำหรับใครที่อยากช่วยเหลือก็สามารถติดต่อไปได้ที่มูลนิธิเด็กอ่อนพญาไท(ปากเกร็ด)เบอร์ 025847255


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์