ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

เป็นคุณแม่ก็แซ่บได้ เฉลยแล้วจ้า "เคที เพอร์รี" ได้ลูกสาว!

391 6
เป็นคุณแม่ก็แซ่บได้ เฉลยแล้วจ้า เคที เพอร์รี  ได้ลูกสาว!

เคที เพอร์รี นักร้องซุปตาร์สาวชาวอเมริกัน ประกาศบอกแฟนคลับว่า "ฉันหวังว่าจะได้ลูกสาว" ทำเอาหลายคนเข้ามาแสดงความยิน รวมถึงว่าที่คุณพ่อ พระเอกหนุ่ม ออร์แลนโด บลูม ที่ออกอาการแฮ๊ปปี้สุดๆ แต่ไม่วายแม้เป็นคุณแม่แล้ว เฟชั่น ชุดคลุมท้อง ของคุณแม่ "เคที" ก็ไม่เบานะค่ะคุณขา

หลังจากที่ "เคที เพอร์รี" เซอร์ไพรส์แฟนเพลง ปล่อยเพลงแรกของปี 2020 ชื่อเพลงว่า Never Worn White พร้อมประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนแรกกับพระเอกหนุ่มชาวอังกฤษ ออร์แลนโด บลูม วัย43 ปี

ล่าสุด เคที เพอร์รี เข้าร่วมงาน "ICC Womens T20 World Cup 2020" ที่ เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย และประกาศกับแฟนๆว่า "ฉันหวังว่าจะได้ลูกสาว"

พร้อมทั้ง โพสต์ผ่านIG ส่วนตัว แคปชั่นว่า "Its a girl" กับหัวใจสีชมพู โดยทั้งคู่ สามีภรรยา ออร์แลนโดและเคที เดิมมีแพลนที่จะแต่งงานกันในเดือนมีนาคม แต่ต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากการระบาดของโควิด-19

แต่อีกเรื่องนึงที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั้นก็คือ แฟชั่นการแต่งตัวสีสันสดใส ตามสไตล์ คุณแม่ "เคที เพอร์รี"ที่คงความสนุก จัดเต็ม แถมอวดท้องป่องๆให้แฟนๆได้เห็นกันชัด บอกเลยแซ่บมากจ๊ะแม่ ไปชมแฟชั่นของแม่ต่อได้ IG katy perry แม่นะจ๊ะ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย katy perry
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์