ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"คริส หอวัง" ลั่น เสียวโดนตบ! เพราะบท "เข็มเพชร"

487 3
คริส หอวัง ลั่น เสียวโดนตบ! เพราะบท เข็มเพชร

ได้ดูกันหรือยังกับละครสุดเผ็ดร้อนแซ่บเวอร์ "เนื้อใน" ที่เรื่องนี้ดันให้นักแสดงหน้าหมวยอย่าง "คริส หอวัง"ต้องระวังหลังกลัวจะโดนตบกันเลยทีเดียว กับสาวเข็มเพชร ที่ทั้งกิริยา วาจา และนิสัยช่างสุดแสบเหลือเกิน

เป็นบทบาทที่พิสูจน์ความสามารถด้านการแสดงของ "คริสหอวัง"อีกเรื่องกับตัวละคร "เข็เพชร"จากละครเรื่องเนื้อในที่เรียกว่าความเผ็ดร้อนของคาแร็กเตอร์นั้น ฉุดให้ละครเรื่องนี้กระแสดีไม่มีตก จนเป็นที่พูดถึงกันในวงกว้างของเหล่าผู้ชมกลายกระวิจารณ์ถึงขั้นที่บอกว่า สาวคริส นั้นแสดงดี จนรู้สึกไม่ชอบเลยทีเดียว

ซึ่ง"คริสหอวัง"ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองก็ได้ยินกระแสมาบ้างเหมือนกันและก็แอบกลัวว่าจะถูกตบกลางตลาดพอสมควร เพราะคนดูอินจัดมาก ขนาดตัวเองเล่นเองยังอยากตบ เข็มเพชร เองเลย 

แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงความกังวนใจเท่านั้น ส่วนตัวมองว่า โลกของสมัยใหม่นี้คนดูนั้นชอบดูละครที่ถึงใจ แล้วก็มีความรู้พอว่ามันเป็นในละคร ยังไม่โดนตบแบบที่มีข่าวสมัยก่อนไปเดินตลาดมาก็ได้ยินที่เขาบอกว่า  

แต่ทั้งนี้ก็เป็นเพียงความกังวนใจเท่านั้น ส่วนตัวมองว่า โลกของสมัยใหม่นี้คนดูนั้นชอบดูละครที่ถึงใจ แล้วก็มีความรู้พอว่ามันเป็นในละคร ยังไม่โดนตบแบบที่มีข่าวสมัยก่อนไปเดินตลาดมาก็ได้ยินที่เขาบอกว่า  "อู๊ย..เล่นน่าตบมากเลย" ตัวเองก็รู้สึกเสียวสันหลังทันทีแต่เขาก็บอกว่า  "พี่ชอบมาก" เราเป็นนักแสดงก็ดีใจ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend