ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

"ไอซ์ ศรัณยู "ประกาศตัวเป็นติ่ง "ซีรีย์ คั่นกู"

1.27K 5
ไอซ์ ศรัณยู ประกาศตัวเป็นติ่ง ซีรีย์ คั่นกู

ออกมาประกาศตัวชัดเจนสำหรับหนุ่ม"ไอซ ศรัณยู วินัยพานิช" ที่บอกว่าตัวเองนี่แหละคือ ติ่งซีรีย์ฮอตอย่าง "เพราะเราคู่กัน" เพราะเรื่องนี้นั้นทำให้เห็นถึงเคมีที่เข้ากันของนักแสดง ขนาดที่ว่าต้องทวิตข้อความ ภาพ และร้องเพลงประกอบซีรีย์คัฟเวอร์กันเลยทีเดียว

ติดซีรีย์"เพราะเราคู่กัน หรือ คั่นกู ซีรีย์ " แบบงอมแงมไปอีกคนสำหรับนักร้องเสียงมีเสน่ห์ "ไอซ์ - ศรัณยู วินัยพานิช"ที่ออกตัวชัดเจนว่าตัวเองนี่แหละเป็นติ่งซีรีย์วายสุดฮอตมาแรงเรื่องนี้ ที่สาว ๆ หลายคนกำลังกรี๊ดบ้านแตกอยู่ซึ่งไอซ์ถึงกับออกมาประกาศและทวิตข้อความแบบรัว ๆ เกี่ยวซีรี่ย์เรื่องนี้ รวมถึงเปิดใจว่า

" ขอสารภาพว่าไม่เคยดูละคร Y เลย (เราอาจสูงวัยเกินไปFace with tears of joy) แอบยิ้ม&สงสัยเล็ก ๆ มาตลอดว่าทำไมนะ ถึงอยากให้เขาเหล่านั้นจิ้นกันจริงๆ จนคนที่บ้านดูแบบจริงจัง แล้วนี่ต้องอยู่บ้านเนอะ เราก็ดูตามแบบจริงจัง บอกเลยว่า วันนี้ #คั่นกูEP6 อยากให้เขา ได้กัน เลยอ่ะ Hugging faceเอ๊ย! จิ้น!ต้องใช้คำว่าไร อิอิ Smiling face with heart-shaped eyes "

"คนเนี้ยเป็นพยาน คือเป็นคนไม่ค่อยดูละคร ซี่รี่อะไรเลย แต่ผู้ดูแลข้าพเจ้าเนี่ย..ติดมากหลายอาทิตย์ก่อน ยังถามอยู่เลย Pขวัญ ยิ้มอะไร เขิลใครอ่ะ !?Face with tears of joyวันนี้บอกเลยว่า..สัญญาจะพาไปเจอ Nไบรท์ Nวินนะ เพราะนี่ก็อยากเจอGrinning faceรอสถานการณ์ดีก่อนนะ พุ่งตัวไปบ้านเก่า Gmmtv แพร๊บไม่ว่าPนะทุกคน Folded hands"

และยังมีอีกหลาย ๆ โพสต์ ที่ไอซ์ กล่าวถึงซีรีย์คั่นกู ในแต่ละตอนที่ออกอากาศด้วยอย่าง

"ไทน์ กิน หลอดไฟ เข้าไป หรือ? สว่างจากภายใน สู่ภายนอก มาก ผิว สว่างงงงงง เกตม่ะ #คั่นกูEP7" , "ลองป่ะ ....ลองมาเรียนรู้กัน โว๊ะ"


นอกจากนี้ด้วยความเป็นแฟนคลับ ที่เรียกแทนตัวเองว่าติ่งของหนุ่มไอซ์นั้น ก็เลยผุดคลิปคัฟเวอร์เพลงคั่นกู ที่ต้นฉบับคือหนุ่มไบร์ท พระเอกในซีรี่ย์ มาให้ฟังกันด้วย

"อติ่งอะแหละ!ไม่ต้องบอกก็ดูออกเนอะWinking face with tongue อัดเสียงกับIpadเท่าที่พอทำได้คั่นกู Ost.เพราะเราคู่กัน By นุ้งไบร์ท Cover by พี่ไอซ์ เดี๋ยวคืนนี้22:00 ลงเต็มๆที่ Youtube:IcesarunyuOfficialขอบคุณพี่ถา,พี่X,พี่ดาแห่งบ้าน Gmmtv ที่ช่วยสนุนสนองNeedศรัณยู ครั้งนี้ครับ #Ep8 คืนนี้21:30พร้อมHugging face "

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเป็นแฟนคลับระดับซุปตาร์เท่านั้น จริง ๆ แล้วไอซ์ ยังเคยบอกว่าลองไปซื้อสินค้าที่หนุ่ม ๆ คั่นกู เป็นคนช่วยโปรโมท พอไปถามสินค้าเหล่านั้นพนักงานบอกว่าขายดีอย่างมาก เรียกว่าต้องตกตำแหน่งติ่งคั่นกู ระดับ VVIP ให้แล้วมั้งหนุ่มไอซ์

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend