ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"เบ๊อะ มยุรา" ลูกทุ่งเสียงปัง ร้องเพลงระดมทุนบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยโควิด-19

234 25
เบ๊อะ มยุรา ลูกทุ่งเสียงปัง ร้องเพลงระดมทุนบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยโควิด-19

สวยทั้งกายสวยทั้งใจจริงๆ "เบ๊อะ มยุรา" ลูกทุ่งเสียงปัง แม้ตัวเองลำบากงานหดหายช่วงโควิด-19 ระบาด แต่น้ำใจช่างงดงาม ร้องเพลงไลฟ์สดระดมทุนได้ 48,405 บาท ไปซื้อของใช้อุปโภคบริโภค ข้าวสาร อาหารแห้ง จัดเป็นถุงยังชีพ ออกแจกบรรเทาทุกข์ผู้ประสบภัยโควิด-19

น้องเบ๊อะ มยุรา เผยว่า ก่อนลงพื้นที่พร้อมกับแฟนคลับนำสิ่งของไปแจกชาวบ้านที่ลำบากจากโควิด-19 ใน อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอน้องเบ๊อะ กราบขอบพระคุณแฟนเพลงอย่างสูง ที่ร่วมกันทำบุญแบ่งปันน้ำใจช่วยเหลือซึ่งกันและกันนำของกินของใช้ไปแจกให้ พ่อ แม่ ตา ยาย ลุง ป้า น้า อา ในพื้นที่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี


เงินส่วนหนึ่งได้จากการไลฟ์สดพูดคุยและร้องเพลงให้แฟนคลับฟังทุกคนได้ร่วมกันบริจาคมา รวมกับเงินส่วนตัวของน้องเองด้วยได้นำไปซื้อข้าวสาร ไข่ไก่ น้ำมันพืช น้ำปลา ผงซักฟอก บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป น้ำตาลทราย น้ำดื่ม อื่นๆ เป็นต้น

ความรู้สึกที่ลงพื้นที่ไปมอบให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ น้องเบ๊อะ ได้เห็นอะไรมากมาย ชาวบ้านที่ยังลำบากอยู่ ยิ่งสถานการณ์เช่นนี้ยิ่งลำบากไปใหญ่ แต่ก็ดีใจมากเวลาไปแจกของ ได้เห็นรอยยิ้มได้รับพรจากผู้เฒ่าผู้แก่ มีความสุขมากจริงๆที่ได้ช่วยเหลือคนที่เขาลำบาก บางคนเป็นผู้ป่วยติดเตียงทำงานไม่ได้ ลูกหลานก็ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 พอเห็นก็อดสงสารไม่ได้อยากร้องไห้ พอได้ช่วยก็มีความสุข อิ่มใจ

ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคน พี่ๆ ทีมงานของน้องเบ๊อะ มยุรา และครอบครัว ขอบคุณแฟนเพลงใจบุญทุกท่าน ท่านนายอำเภอ อสม. ผู้นำชุมชน ที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมแรงร่วมใจแบ่งปันน้ำใจสู้ภัยโควิด-19 ขอให้พวกเราสู้ไปด้วยกัน

น้องเบ๊อะ คือแบบอย่างที่ดี คนไทยไม่ทิ้งกัน ใครมีโอกาสดีกว่า ก็ช่วยผู้ลำบากได้เลย หลังสถานการณ์โควิด-19คลี่คลายลง แฟนเพลงของน้องเบ๊อะ มยุรา เตรียมฟังซิงเกิลเพลงใหม่ แต่งโดยอ.วสุ ห้าวหาญ แน่นอน

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ"เบ๊อะ มยุรา"ได้ที่Facebook:หมากพลู เรคคอร์ดผลการค้นหาผลการค้นหาเว็บพร้อมไซต์ลิงก์YouTube:บอขอสอ มิวสิคOfficial

ติดต่องานแสดง โทร 065-4946029,080-1034955

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend