ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2564

เกาหลีเผยภาพล่าสุด Natty สาวไทยสวยสะพรั่ง! จ่อกระหึ่ม K-POP

1.66K 18
เกาหลีเผยภาพล่าสุด Natty สาวไทยสวยสะพรั่ง! จ่อกระหึ่ม K-POP

ค่ายเพลงเกาหลี ปล่อยรูปคอนเซปแรกของเดบิวต์ซิงเกิลเพลง NINETEEN ของสาวไทย"นัตตี้" Natty ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันแล้ว ในเวอร์ชั่น NaTural ที่นัตตี้ดูสวยมากๆ สร้างความปลาบปลื้มให้กับแฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างประเทศ

มีข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ว่า NATTYสาวน้อยจากประเทศไทย กำลังจะปล่อยผลงานเพลงชิ้นแรกสู่วงการ K-POPเกาหลีใต้ หลังเธอได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Swing Ent.ซึ่งเมื่อไม่กี่วันก่อน ทางค่ายก็ได้เปิดเผยตารางเดบิวต์ และปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้ติดตาม

ซึ่งเมื่อวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา ได้ปล่อยคลิป Debut Intro Flim ที่เผยถึงเรื่องราวความในใจของนัตตี้ สู่การเดบิวท์ผลงานเพลงครั้งแรก กับเพลงที่ชื่อว่า NineTeen ที่จะทำการปล่อยออกมาให้ได้ชมพร้อมกันทั้ง เอ็มวี อัลบั้ม รวมทั้งจะมีการจัดงาน Debut Showcase หรือการแสดงเปิดตัวครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของนัตตี้ ทางช่อง M2 ในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้ซึ่ง Debut Intro Flim ที่ได้ปล่อยออกไปแล้วของนัตตี้ ก็ถูกกล่าวขวัญถึงเป็นอย่างมาก จากแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ

และล่าสุด ทางค่ายเพลง ก็ได้มีการปล่อยรูปคอนเซปแรกของเดบิวต์ซิงเกิลเพลง NINETEEN ของนัตตี้ ออกมาให้แฟนคลับได้ชมกันแล้ว ในเวอร์ชั่น NaTural ที่นัตตี้ดูสวยมากๆ

ภาพล่าสุดของ Natty

ซึ่งรูปคอนเซปของเดบิวต์ซิงเกิลNINETEEN ของนัตตี้ จะมีการปล่อยออกมาเพิ่มเติมอีก ตั้งแต่วันนี้ 27 เมษายน ไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน นี้

โดยในอดีต นัตตี้เคยเข้าร่วมแข่งขันในรายการเพื่อเป็นเกิลล์กรุ๊ปของทางเกาหลีใต้ คือรายการ SIXTEEN และ Idol School และหลังจากจบการแข่งขันรายการ Idol School นี่เอง ที่ทำให้นัตตี้ ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Swing Ent.กลายเป็นอีกหนึ่งคนไทย ที่กำลังจะสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยในประเทศเกาหลีใต้อีกครั้ง

Natty ตอนร่วมแข่งขันรายการ SIXTEEN

Natty ตอนร่วมแข่งขันรายการ Idol School

ตารางเดบิวต์ของ Natty


เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Twitter @NToffcl_twt
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend