ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

"ต้นหอม" โผล่เม้นต์ DJภูมิ "ล้มแล้วซ้ำ..วงการบันเทิง"

8.87K 4
ต้นหอม โผล่เม้นต์ DJภูมิ ล้มแล้วซ้ำ..วงการบันเทิง

เป็นการให้กำลังใจซึ่งกันแหละกันของเพื่อนสนิทในวงการอย่างสาวต้นหอม ศกุนตลา ที่เข้าไปให้กำลังใจกับ ดีเจภูมิ ที่ล่าสุดเจอประเด็นคลิปแซนวิสส่ออนาจาร จนถูกนำไปเขียนเป็นข่าว สาวต้นหอมเลยบอกว่า #วงการบันเทิงอ่ะเนาะ (เสียงพี่มี่ลอยมา)

งานเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับดีเจภูมิ ที่ก่อนหน้านี้เจอเรื่องโทษ กรณีตกปลาในเขตอุทยานไปต่อมาก็ประเด็นคลิปทำแซนวิส ก็เจอดราม่าส่ออนาจารอีกจนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษอีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยการโพสต์ภาพข่าวที่มีการพูดถึงพร้อมกับเนื้อหาว่า

"djpoom ผมโดนอีกแล้วเหรอครับ? ช่วงนี้เป็นข่าวบ่อยจัง... ขอบคุณแฟนคลับอันเล็กๆ น้อยของผมนะครับ ที่เข้าใจว่า ผมเป็นคนยังไง.. จริงๆ แล้วผมมันก็แค่ คนธรรมดาๆ คนนึงแหละครับไม่ใช่คนที่ดีหรือสุภาพเรียบร้อยอะไร... ชอบพูดจาลามก ทะลึ่ง กวนตีน กับหมู่เพื่อนฝูงหรือคนสนิท...

สำหรับใครที่มองว่าคำพูดคำจาในคลิปบางคลิปหรือคอนเท้นไม่โอเค ก็ขอโทษด้วยนะครับบบ"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ขอโทษไป ก็มีแฟน ๆและเพื่อนในวงการเข้ามาให้กำกลังใจกันมากมาย อย่าง หญิงแย้ ที่บอกว่า "เอาจริง คืออย่างฮาาาาาา เหมือนเกิ้นนนนน" หนุ่มนิกกี้ ณฉัตรก็เข้ามาแซวว่า "เราพี่น้องกันนะพี่" รวมถึงดีเจสาวอารมณ์ดี "ต้นหอม ศกุนตลา" ที่เข้ามาเม้นต์ด้วยประโยคที่ว่า "ล้มแล้วต้องซ้ำมันได้ยอดวิวใง สู้ๆ นะ #วงการบันเทิงอ่ะเนาะ(เสียงพี่มี่ลอยมา)"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend