ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2563.

ยิ้มหวานสเตเดี้ยม! บริษัทกัญชา "ไมค์ ไทสัน" สนซื้อชื่อสนาม คัมป์ นู

630 20
ยิ้มหวานสเตเดี้ยม! บริษัทกัญชา ไมค์ ไทสัน สนซื้อชื่อสนาม คัมป์ นู

เป็นความเปลี่ยนแปลงที่น่าจับตามอง เมื่อ "สวิสเอ็กซ์" บริษัทกัญชาถูกกฏหมายของ ไมค์ ไทสัน ตำนานนักมวยชาวอเมริกัน แสดงความสนใจที่จะซื้อลิขสิทธิ์ชื่อสนาม คัมป์ นู ของ บาร์เซโลน่า

หลังจากทางสโมสร บาร์เซโลน่า ยักษ์ใหญ่แห่งศึกฟุตบอล ลา ลีก้า สเปน ประกาศจะขายลิขสิทธิ์ชื่อสนาม คัมป์ นู เป็นเวลา 1 ปี เพื่อนำเงินทั้งหมดไปสมทบทุนโครงการวิจัยและต่อสู้กับ โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอย่างหนักทั่วโลกอยู่ในเวลานี้ (อ่านต่อที่ "บาร์เซโลน่า" เตรียมขายชื่อสนาม หารายได้สู้โควิด-19)


โดยล่าสุด อัลกี้ เดวิด หุ้นส่วนธุรกิจใน "สวิสเอ็กซ์" บริษัทกัญชาถูกกฏหมายของ ไมค์ ไทสัน ตำนานนักมวยชาวอเมริกัน ก็ออกมาเปิดเผยผ่าน "บีบีซี" สื่อดังของอังกฤษ ว่า พวกเขาสนใจที่จะซื้อลิขสิทธิ์สนามดังกล่าวจริง

"มันเป็นสนามที่ยิ่งใหญ่มากและเป็นสิ่งที่เรากำลังมองหาอยู่ไอเดียเรื่องการเปลี่ยนชื่อสนามเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก"

"บริษัทของผมเป็นบริษัทกัญชาและประเทศสเปนก็เป็นผู้นำในสหภาพยุโรปที่เป็นหัวหอกในการทำให้กัญชาถูกกฎหมายมาอย่างยาวนานนี่จึงเป็นโอกาสสำคัญตามแผนการของพวกเรา"

"การเจรจาได้เริ่มขึ้นเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมาและผมค่อนข้างมั่นใจว่าจะปิดดีลได้และการดีลกับคัมป์นูเป็นอีกหนทางที่จะช่วยในสิ่งที่บาร์เซโลน่าตั้งเป้าไว้เพราะบริษัทด้านสุขภาพของผมกำลังทำงานร่วมกับนักไวรัสวิทยาเพื่อหาแนวทางในการจัดการไวรัส"

ส่วนมูลค่าในการซื้อลิขสิทธิ์ชื่อสนามครั้งนี้อัลกี้เดวิดยังไม่เปิดเผยรายละเอียดมากนักแต่บอกใบ้เพียงว่า"แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ไป18ล้านปอนด์สำหรับชื่อสนามส่วนสเปอร์สตั้งราคาสนามใหม่ของพวกเขาไว้ที่25ล้านปอนด์แต่บาร์เซโลน่าเหนือกว่านั้นไปอีกระดับหนึ่ง"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend