ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

ไม่ขำ! "ดีเจภูมิ" โพสต์คลิปทำแซนวิชอุจาด !!

1.62K 7
ไม่ขำ! ดีเจภูมิ โพสต์คลิปทำแซนวิชอุจาด !!

ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกอีก เมื่อ"ดีเจภูมิ" ลงคลิปสอนทำแซนวิชไส้แฮมรูปร่างสุดประหลาด แถมยังใส่ซอสสีแดงตรงกลางด้วย เจ้าตัวพูดเอาตลกว่า "ถ้ามีมายองเนสยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย" ถูกชาวเน็ตถล่มเละ ว่าไม่ตลก

งานเข้าอีกจากการกระทำของตัวเองแท้ๆ สำหรับ นายภูมิใจตั้งสง่า หรือ ดีเจภูมิ เจอกระแสดราม่าในโลกออนไลน์อีกครั้ง คราวนี้ถูกชาวเน็ตเข้ามาติงในคลิปที่เจ้าตัวสอนทำแซนวิชลงอินสตาแกรมว่าเสื่อมเกินไป

ทั้งนี้ในคลิป ดีเจภูมิ ได้นำแฮมมาม้วนทำเป็นไส้แซนวิซ พร้อมโชว์ให้ดู และหัวเราะขำๆออกมาพร้อมแนะนำให้คนทำออกมาชาย จากนั้นก็ใส่ซอสมะเขือเทศลงไปที่แฮม โดยเจ้าตัวพูดติดตลกว่า"ถ้ามีมายองเนสยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย"

หลังจากคลิปนี้เผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสมไม่ควรทำอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันก็มีแฟนคลับบางคนมาเม้นต์ว่า ถ้าไม่ชอบก็ไม่ต้องมาติดตาม พูดแทนดีเจภูมิว่าแค่ทำคลายเครียดเท่านั้นเพราะเจ้าตัวเป็นคนตลกแบบนี้มานานแล้ว


ล่าสุด ดีเจภูมิ ได้โพสต์ในอินตราแกรมว่า" ผมโดนอีกแล้วเหรอครับ? ช่วงนี้เป็นข่าวบ่อยจัง... ขอบคุณแฟนคลับอันเล็กๆน้อยของผมนะครับที่เข้าใจว่าผมเป็นคนยังไง.. จริงๆแล้วผมมันก็แค่คนธรรมดาๆ คนนึงแหละครับไม่ใช่คนที่ดีหรือสุภาพเรียบร้อยอะไร... ชอบพูดจาลามกทะลึงกวนตีนกับหมู่เพื่อนฝูงหรือคนสนิท... สำหรับใครที่มองว่าคำพูดคำจาในคลิปบางคลิปหรือคอนเท้นไม่โอเคก็ขอโทษด้วยนะครับบบ"

ก่อนหน้านี้(23เม.ย.)ดีเจภูมิ และพวก เพิ่งถูกศาลตัดสินลงโทษ ที่ได้เข้าไปตกปลาในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะชุมพรโดยไม่ได้รับอนุญาตตั้งแต่เมื่อช่วงเดือน ส.ค.2562โดยศาลตัดสินจำคุกคนละ4ปี ปรับคนละ4หมื่นบาทแต่ทุกคนยอมรับสารภาพ จึงได้ลดโทษกึ่งหนึ่ง คงเหลือจำคุก2ปี ปรับ2หมื่นบาทโดยโทษจำคุกให้รอลงอาญา2ปีกระทั่งมีดราม่าเรื่องนี้เกิดขึ้นตามมาอีก

เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend