ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ออกมาแล้ว! เจ้าของประโยค "จนก็กินแบบคนจน!!

851 7
ออกมาแล้ว! เจ้าของประโยค จนก็กินแบบคนจน!!

ดราม่าไม่จบจริงๆ แม้ "นัทนิสา" เจ้าของ แกงเขียวหวาน 250 จะออกมาขอโทษที่ใช้อารมณ์มากเกินไปแล้วก็ตาม แต่ชาวเน็ตก็ยังไม่เคลียร์ บวกกับการออกมาไลฟ์สดล่าสุดของ "ตูน" เพื่อนในกลุ่ม กลับยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นไปอีก

หลังจาก "นัท-นิศามนี เลิศวรพงศ์" หรือ "นัทนิสา"ออกมาไลฟ์สดชี้แจง และขอโทษผ่านเฟซบุ๊กของเธอแล้ว ในเวลาต่อมา เพื่อนที่ใช้ชื่อในโซเชียลว่า aiie.blackcobra หรือ "ตูน" บล็อกเกอร์ชื่อดังหนึ่งในสมาชิกแก๊งหิ้วหวี ที่ผลิตคอนเท้นท์กินเที่ยวตามสไตล์ยูทูปเบอร์ ก็ออกมายกมือไหว้ขอโทษในเฟซบุ๊กส่วนตัวเช่นเดียวกัน

ส่วนสาเหตุที่ตูนต้องออกมาครั้งนี้เนื่องจากวันแรกที่มีดราม่าแกงแพง "ตูน" ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของ "นัทนิสา" ได้ออกมาเม้นต์แรงทำนองเหยียดคนว่า  "เค้าไม่ได้ขายคนจนเค้าขายคนมีตัง..." และ"จนก็กินแบบคนจน อย่าพูดมาก" ตามด้วยคอมเม้นต์แรงๆอีกหลายครั้ง สำหรับเนื้อหาการไลฟ์ครั้งนี้ตูน ได้เท้าความถึงการพูดจาไม่สุภาพ เพราะมีคนเข้ามาดูถูกเพื่อนก่อน ตูนโมโหจึงเมนต์แบบขาดสติไปยอมรับว่าเป็นคำพูดที่ไม่ดี แต่ไม่มีเจตนาที่จะด่าคนอื่นที่ไม่เกี่ยวข้อง ตอนนั้นด่าคนที่มาเม้นต์ว่าเพื่อนซึ่งเป็นแอคเค้าท์ปลอม ที่พยายามปั่นให้ตอบโต้ รู้มาว่าได้ทำมากับหลายคนแล้ว  

"ตูนเกิดมาจนค่ะบ้านยังเช่า คุณแม่และยายก็ยังทำงานอยู่...ตูนยอมรับผิด และขอโทษทุกคนมากๆ ตูนทำงานในโซเชียลมานานทำไมคิดไม่ได้ในเรื่องของเมื่อวาน ตูนขอโทษมากๆค่ะ "โดย ตูน พูดทิ้งท้ายไลฟ์ด้วยว่า "สิ่งที่ตูนทำ ขอให้เป็นผลกรรมของตูนขอให้สัญญาว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์อย่างนี้กับตูนอีก"

หลังจากที่ไลฟ์จบลงกระแสคอมเม้นต์ในโลกโซเชียลกลับปะทุแรงขึ้นไปอีก พร้อมคอมเมนต์ในทางที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ตูนพูดเพราะย้อนแย้งกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานอย่างสิ้นเชิงดราม่าคราวนี้เกิดแฮชแท็กใหม่ถัดจาก #นัทนิสา ก็คือ #ตูนหิ้วหวี ที่ตามมาติดๆนั่นเอง  


เรื่องโดย นันทพร ไวศยะสุวรรณ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์