ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

"ญาญ่า อุรัสยา" กับต้นไม้ฟอกอากาศในบ้าน

3.29K 8
ญาญ่า อุรัสยา กับต้นไม้ฟอกอากาศในบ้าน

สมเป็นนางเอกที่รักธรรมชาติ จริง ๆ สำหรับ "ญาญ่า อุรัสยา เสปอบันด์" ที่ถือโอกาสช่วงหยุดเชื้อเพื่อชาติ อยู่บ้านปลอดภัย โพสต์ภาพเหล่าสมาชิกในบ้านที่เป็นต้นไม้ฟอกอากาศให้เห็น ซึ่งใครที่กำลังหาไอเดีย ในการแต่งบ้าน คอนโด ก็ลองดูจากสาวญาญ่า ก็ได้ ว่าจัดวางอย่างไร

กำลังฮิตติดเทรนด์กันเลยกับกิจกรรมยามว่างของเหล่าผู้อยู่บ้าน สำหรับการตกแต่งบ้านด้วยต้นไม้ฟอกอากาศ ซึ่งเรียกว่าคนไหน ที่อยู่บ้านแบบว่าง ๆ ก็มีเวลาเหลือเฟือในการคิดหาต้นไม้เหล่านี้มาประดับตกแต่งกัน เพราะนอกจากจะสวยงามแล้ว การดูแลก็ไม่ยาก เหมาะสำหรับบ้านขนาดเล็ก คอนโด หรือ ห้องพักของชาวกรุงนั่นเอง

ญาญ่า อุรัสยา ก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบการแต่งบ้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว และในช่วงพักผ่อนอยู่บ้าน หยุดเชื้อเพื่อชาตินั้น จะเห็นได้ว่าเธอก็มักจะโพสต์ภาพเก๋ ๆ กับต้นไม้ของเธอที่ถูกประดับไว้ตามมุมต่าง ๆ ของบ้าน แบบที่ว่าต้นไม้ไม่ซ้ำกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น มอสสเตอร่า , ต้นยางอินเดีย , ไทรใบสัก, ตีนตุ๊กแกฝรั่ง, เสน่ห์จันแดง, เฟิร์น เป็นต้น ซึ่งพืชเหล่านี้ล้วนแล้วแต่ช่วยฟอกอากาศได้ดี แต่เรื่องราคานั้น ต้นยิ่งใหญ่ หรือ ไซส์ เล็กมาก ๆ ราคาก็จะค่อนข้างสูงตาม 


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend