ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ชาวเน็ตเปิดภาพ! สายการบินดัง เปิดบินในประเทศ คนแน่น ไร้การเว้นระยะห่าง

7.81K 34
ชาวเน็ตเปิดภาพ! สายการบินดัง เปิดบินในประเทศ คนแน่น ไร้การเว้นระยะห่าง

"ทำไมต้องห่าง 2 เมตร Social Distancing" จากโรคระบาดที่เกิดขึ้น เพิ่มความรุนเเรงขึ้นทุกวัน ซึ่งทางรัฐบาลได้ออกนโยบายให้ ประชาชน เว้นระยะห่าง Social Distancing ห่าง 2 เมตร ป้องกันการติดเชื้อ

สิ่งที่ควรปฎิบัติคือ การทำงานอยู่บ้านลดโอกาศติดเเละเเพร่เชื้อใช้การสื่อสารผ่านอินเตอร์เน็ตเเทน เช่น การส่งงาน เอาส่งทางเมล ส่งทางไลน์เเทน เเละ สำหรับคู่รัก ส่งเป็นสติ๊กเกอร์เเทน ก็สามารถเเสดงถึงความรักได้ เว้นระยะห่างไม่ใช่เเค่ป้องกกันติดเชื้อ เเต่ถ้าคิดไปทางที่ดีเรายังได้เว้น ระยะเพื่อมีความคิดถึงกันได้เช่นกัน สำหรับคนที่มีคงามจำเป็นที่ต้องไปทำงาน ที่ทำงานหรือองค์กรต้องมีการปรับการทำงานหรือการนั่งหรือวิธีการทำโดย มีการจัดเเบ่งพื้นให้ชัดเจน 

มารยาททางสังคม การใส่เเมสสทุกครั้งที่ต้องออกไปข้างนอกหรือ เดินทาง หรือทำงาน เเละต้องเว้ยระยะห่าง 2 เมตร เราต้องช่วยกันเพื่อเชื้อไวรัสนี้มันหายไป

ล่าสุดมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เปิดภาพ สายการบินดัง เปิดบินในประเทศ คนแน่น ไร้การเว้นระยะห่าง ไร้ Social Distancing โดยได้โพสต์ข้อความว่า.........สยองครับ ....ดอนเมืองไปอุดรฯวันนี้ใช้เครื่องใบพัด!!?!? แม่เจ้า ไม่แจ้งอะไรเลย ที่อันตรายมากๆคือไม่มี Social Distancing เลยทุกขั้นตอน ถ้ารู้อย่างนี้จ้างก็ไม่บินหรอก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend