ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"เอ๋ พรทิพย์"วัยเลย 4 สวยจนสามีต้อง "โพสต์อวย"

2.99K 4
เอ๋ พรทิพย์วัยเลย 4 สวยจนสามีต้อง โพสต์อวย

อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข วลีนี้ใช้ได้กับคุณเอ๋ พรทิพย์ จริง ๆ เพราะต้องบอกว่าแม้จะย่างเข้าเลย 4 มาแล้วก็ตาม การดูแลตัวเองดีนั้น ทำให้เธอดูเด็กลง จนเรียกว่าสามีอย่าคุณป๋อ ตกหลุมรักซ้ำแล้ว ซ้ำอีก ดูได้จากภาพของคุณเอ๋ ที่มาครองพื้นที่ในไอจี ของคุณป๋อ นั่นเอง

เป็นนักแสดงคุณภาพของวงการบันเทิงไทยอีกคนสำหรับ "เอ๋ พรทิพย์"ภรรยาของ "ป๋อ -ณัฐวุฒิ สะกิดใจ"ที่หลังจากมีทายาทให้ครอบครัวสะกิดใจแล้วถึง 2 หนุ่ม ก็เบนเข็มงานแสดงมาเป็นพิธีกร และธุรกิจส่วนตัว ซึ่งต้องขอบอกว่า คุณเอ๋ ในวัย 40 กะรัต นั้นช่างสวยขึ้น สวยขึ้น และสวยขึ้นจริง จนก่อนหน้านี้มีข่าวเมาส์ว่า สามีหวงหนักอย่างมาก ในแบบที่ว่างเมื่อไหร่ไปไหนก็ขอ ตามไปเป็นบอดี้การ์ดให้ตลอด

ล่าสุดข่าวลือที่ว่าสามีคุณป๋อ นั้นหวงภรรยา และชอบอวยภรรยานั้นก็มีความจริงขึ้นมาบ้าง เพราะว่าอินสตาแกรมของคุณป๋ป ตอนนี้แทบจะไม่ค่อยมีภาพตัวเองตอนปัจจุบันอยู่เลย มีแต่ภาพของภรรยาคุณเอ๋ พรทิพย์ ที่ไม่ว่ามุมไหน ก็สวยจริง แบบที่เรียกว่าคัดรูปสวย ในวัย 40 ของภรรยามาให้เหล่าสตรีนั้นอิจฉากันเล่น

โดยป๋อ ณัฐวุฒิ เคยให้สัมภาษณ์ถึงภรรยาว่า เป็นผุ้หญิงนั้น ถึงจะออกเรือนมีครอบครัวแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยตัว ก็ยังสามารถทำตัวให้สวยขึ้นดังดอกไม้แรกแย้มได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่เอ๋ บอกว่าอยากให้ตนเองเป็นตัวจุดประกายของสาว ที่ให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง ถึงแม้จะมีคำนำหน้าว่าแม่ แต่ก็ต้องเป็นแม่ที่สวยเด้ง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์