ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564

เหล่า เซเลบริตี้ ร่วมมือร่วมใจบริจาคเงินและสิ่งของ สู้ภัยโควิด 19

445 6
เหล่า เซเลบริตี้  ร่วมมือร่วมใจบริจาคเงินและสิ่งของ สู้ภัยโควิด 19

นอกจากหน่วยงานองค์กรณ์ต่างๆแล้ว ที่ยื่นมือมาช่วยประชาชนในยาม วิกฤตโควิค19 ยังมีบุคคลคนในแวดวงสังคมอย่างเหล่าเซเลบริตี้ก็ไม่นิ่งนอนใจ ร่วมมือร่วมใจบริจาคเงินและสิ่งของ อุปกรณ์ทางการแพท์ เพื่อสู้ภัยโควิด 19

เราจะสู้ไปด้วยกันข้อความที่ส่งต่อกำลังใจให้ฮึกเหิม และทำให้เห็นน้ำใจคนไทยแห่หลั่งไหลช่วยคนไทยด้วยกันโดยการช่วยเหลือที่เราพอจะช่วยได้ ไม่ว่าจะเป็นการระดมทุนบริจาค ในการช่วยเหลือด้าน อุปกรณ์ทางการแพทย์ต่างๆที่ดูแลผู้ป่วยที่ติดโควิค19 ช่วยหมอโรงพยาบาล หรือบุคคลทั่วไปที่ตอนนี้เรียกว่าเจ้าโควิด19 ทำเดือดร้อนหนัก เหล่าคนในแวดวงสังคมไฮโซ เซลบริตี้ พร้อมลุย แห่ทำประโยชน์เพื่อประเทศชาติ ช่างมีน้ำใจและน่ารักกันจริงๆ วันนี้ เลยนำตัวอย่างบุคคลที่น่ารักใจบุญมากฝากให้ชื่นชมมีใครบ้างไปชมกันเลยค่ะ!!

"ดร.สมศักดิ์ ชลาชล"

"ดร.สมศักดิ์ ชลาชล"ทำ face shield ให้กับโรงพยาบาลปัตตานี 100 ชิ้นและร่วมบริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลต่างๆ และยังเร่งทำ face shield เรื่อยๆ เพื่อนำไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลต่างๆ

"นุชนาถ ระวีแสงสูรย์"

"นุชนาถ ระวีแสงสูรย์"บริจาคเงินให้กับ 3 โรงพยาบาลได้แก่มูลนิธิรามาธิบดีมูลนิธิโรงพยาบาลราชวิถี และศิริราชมูลนิธิ รวม 105,000 บาท ข้าวสาร 70ถุง แจกแมสผ้า จำนวน 700 ผืน faceshield 400 ชิ้นพร้อมส่งมอบไปยังโรงพยาบาลต่างๆรวมถึงหน่วยงานของรัฐอีกด้วย

"คุณแหม่มศศิวิมล ดารารัตนโรจน์"

"คุณแหม่ม ศศิวิมล ดารารัตนโรจน์" บริจาคเครื่องวัดอุณหภูมิให้กับหน่วยกู้ภัยมูลนิธิจตุรธรรมประทีปต์เพื่อใช้ในการปฏิบัติงานช่วยคน นอกจากนี้ยังมี บริจาคให้ร.พ.พระนั่งเกล้าเป็นจำนวนเงิน 10,000 บาท , face shield จำนวน5,000 บาท และ ชุดPPE อีกจำนวน 7,500 บาท และหน้ากากอนามัยสั่งตรงจากประเทศจีนอีก จำนวน1,000 ชิ้น แอลกอฮอล์70% จำนวน 84 ลิตรให้กับทางโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์จ.นครสวรรค์ อีกด้วย

ทั้งนี้ ยังรวมถึง คุณสามีโกมล ดารารัตนโรจน์ กับลูกสาว(คุณมาช) (คุณเบล)มาร่วมมอบเงินจำนวน 2 ล้านบาทในนามบริษัทในเครือ C.A.S GROUP มอบให้โรงพยาบาลศิริราชฯ จำนวน 500,000 บาท เพื่อ มอบให้โรงพยาบาลจุฬาฯจำนวน.500,000บาท เพื่อมอบให้โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ฯ จำนวน 500,000บาท 

พร้อมนำรถ London Taxi พร้อมคนขับที่ผ่านมาตราฐานการอบรมจากทางบริษัทฯในนาม ASIA CABB (1ในบริษัท เครือ C.A.S Group)จำนวน6 คัน พร้อมบริการรับ-ส่งแพทย์และบุคลากรทางการแพทย์ ในช่วงโควิด-19 

นอกจากนี้ยังมีการรวมกลุ่มของเพื่อนๆเซเลบไฮโซในแวดวงสังคม มาร่วมด้วยช่วยกัน อาทิ บริษัท Thai Nippon Rubber Public Company Limited โดยคุณอมร ดารารัตนโรจน์ คุณพอล วสวัตติ์ วัฒนาศิริสมบัติ, น.พ.ปรัชญ์ พึ่งเจษฎา ฯลฯ ในการสมทบทุน บริจาคข้าวกล่องให้กับชาวนครสวรรค์บ้านเกิด

บาส-นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ และ"ออ-อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา"

และคู่รักเซเลบผู้หลงใหลในด้านศิลปะและแฟชั่นอย่างบาส-นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ และ "ออ-อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา" แฟชั่นไอคอนแห่งวงการเซเลบริตีไทย ที่ร่วมมือร่วมใจกับเหล่าเพื่อนๆพร้อมส่งต่อความห่วงใย แจกข้าวกล่องข้าวสารอาหารแห้งสิ่งของที่ต้องใช้ในยามจำเป็น ทั้งนี้ ทิ้งท้าย ไว้ว่า พวก เราจะไม่ทิ้งกันเราจะผ่านช่วงเวลาอันโหดร้ายนี้ไปพร้อมๆกัน ขอบคุณทุกๆคนที่มาช่วยทำให้โปรเจ็ดนี้เป็นรูปเป็นร่างจะขอส่งต่อน้ำใจของพวกเราให้คนที่กำลังเดือดร้อน พร้อมทั้งขอบคุณ เพื่อนๆ ผู้ใจบุญทุกๆท่าน

ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล,มาร์ค ธาวิน,หทัยเทพ ธีระธาดา

คู่ซี้สายบุญแม่ลูก "แก๊ป" "มาร์ค"ขออินเทรนด์แจกข้าวกล่องคนยากไร้ย่านอินทรมะ"คุณแก๊ป-ปณิธิพัทธ์ พีรพัฒนกุล"ควงคู่แม่สายบุญอย่าง "คุณมาร์ค ธาวิน"ร่วมสมทบทุนแจกข้าวมันไก่จำนวน 200 กล่องกับไฮโซสาวใหญ่ใจดี "หทัยเทพ ธีระธาดา" ซึ่งจะทำการแจกข้าวกล่องให้กับคนที่กำลังเดือดร้อน

ขอขอบคุณ ข้อมูลเพิ่มเติมจาก Hisogossip


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์