ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"สิตางศุ์" พิสูจน์ "ตำนานสั่งส้มหยุด" จริงหรือ?

9.29K 8

หลังจากคลิปตำนานส้มหยุด ของคุณสิตางศุ์ นั้นถูกนำมาพูดถึงกันในวงกว้าง และมีการดัดแปลงนำมาคัฟเวอร์ ในเวอร์ชั่นคนดังมากมาย ล่าสุดคุณสิตางศุ์ เจ้าของตำนานส้มหยุดก็ออกมาพิสูจน์สั่งส้มให้หยุดออกอากาศให้เห็นกันผ่านรายการ

กลับมาเป็นที่พูดถึงกันอีกครั้งสำหรับชื่อของ"สิตางศุ์ บัวทอง"เน็ตไอดอลรุ่นใหญ่ที่โด่งดังมาจากคลิปไลฟ์ด้วยวลีเด็ด "ไปต่อไม่รอแล้วนะ...." ซึ่งล่าสุดเรียกว่าบทสัมภาษณ์ของเธอในรายการดังเกี่ยวกับความเชื่อเรื่องผีก็เป็นเรื่องพูดถึงอย่างมาก และถูกนำมาดัดแปลงตัดเสียงมาทำเป็นไวรัลและคลิปล้อเลียนเล่นกันอย่างสนุกสนาน กับตำนานส้มหยุดนั่นเอง

โดยคลิปดังกล่าวนั้นมีเนื้อหาว่า"ตอน 5-6 ขวบ หลังบ้าน เป็นบ้านคนจีน แถวพรานนก เป็นลาดไป เป็นพื้นไม้แล้วเราถือส้มมันกลิ้ง เราบอกว่าหยุด เดินไปดูมันหยุด ส้มหยุดหยุดโดยไม่มีอะไรกั้น แบบมันหยุดเอง แล้วมันก็กลิ้งลง มันกำลังจะหล่นน้ำพอเราบอกให้หยุด มันหยุด อันนั้นเป็นความทรงจำตอนเด็ก ฉันโดนงูรัด"

ซึ่งนอกจากจะมีคนในโลกออนไลน์ได้นำคลิปเสียงของเธอมาคัฟเวอร์ จนโด่งดังกันแล้ว ไม่ว่าจะเป็นคุณไฮ จาก HAISEOULCHANNEL ยูทูป ,หญิง รฐา , น้ำตาล ชลิตา ,เบน ชลาทิศ,ดีเจนุ้ย เป็นต้น

ล่าสุดจากคลิปดังกล่าวนั้นก็มีรายการดังนำไปต่อยอดด้วยการท้าพิสูจน์ว่า "คุณสิตางศุ์"ทดลองสั้งให้สมหยุดดูซึ่งปรากฏว่าส้มก็หยุดจริง แต่ทั้งนี้ก็ต้องลองใช้วิจารณญาณในการรับชมกันดู


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend