ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2563

ส.ส.-ส.ว. ร่วมกับ ปปร.รุ่น 23 แจกสิ่งของอุปโภคบริโภคบรรเทาโควิด-19

208 10
ส.ส.-ส.ว. ร่วมกับ ปปร.รุ่น 23 แจกสิ่งของอุปโภคบริโภคบรรเทาโควิด-19

ส.ว. ส.ส. ผนึกกำลัง ปปร.รุ่น 23 ร่วมกันแจกจ่ายอาหาร ข้าวสาร สิ่งของอุปโภคบริโภคแก่พี่น้องประชาชน ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

น.ส.ธณิกานต์ พรพงษาโรจน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขตบางซื่อ-ดุสิต ตัวแทนทีม ส.ส. นักศึกษา ปปร.รุ่น 23 สถาบันพระปกเกล้า กล่าวถึงโครงการ ส.ว. ส.ส. รวมใจต้านภัยโควิด-19 ว่า โครงการนี้เป็นความร่วมมือร่วมใจจากหลายภาคส่วนเพื่อช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆที่ได้รับผลกระทบจาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการแจกสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต 


โดยจะเรียงลำดับคิวตามที่ได้รับการประสาน สำหรับผู้ที่เดือนร้อนเร่งด่วนท่านอื่นๆ ใน #เขตบางซื่อ-ดุสิต ยังสามารถประสานแจ้งละเอียดและลงคิวเข้ามาได้ที่ทีมงานของตนเองสำหรับสถานที่ในการให้ประชาชนมารับสิ่งของ เราจะเลือกวัดในพื้นที่ เพราะสะดวกในการเดินทางกับพี่น้องประชาชน เป็นศูนย์กลางชุมชน และการแจกของแต่ละครั้งจะมีระบบการจัดการในการแจกจ่าย เช่น การตรวจวัดอุณหภูมิการรักษาระยะห่าง ตลอดจน การให้ประชาชนผู้รับบริจาคนำถุงผ้ามาใส่ของ

น.ส.ธณิกานต์ กล่าวด้วยว่า ในส่วนของเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ภาคเอกชน และประชาสังคม ที่ยังมีกำลัง สามารถร่วมให้การสนับสนุนในด้านต่างๆ แก่ชุมชน บ้าน วัด โรงเรียน โรงพยาบาล โดยประสานที่ทีมงานของตนเอง เพื่อนำความช่วยเหลือสู่พี่น้องประชาชนได้โดยตรงที่ Line @oumthanikan (มี @ ข้างหน้าด้วย) หรือ โทร. 065-694-2245 #covid19

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์