ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2564

"Extraction" หนัง Long-take 11 นาที กับสถานที่ถ่ายทำในไทย

5.97K 19
Extraction หนัง Long-take 11 นาที กับสถานที่ถ่ายทำในไทย

"สนุกมากกกกกกกก" นี่คือคำที่เพจวิจารณ์หนังต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือหนังแอ๊คชั่นที่เติมเต็มชีวิตในช่วงที่โรงภาพยนต์ถูกปิดได้มากๆ แถมยังได้ชมฝีมือระดับเทพเจ้าอย่าง Chris Hemsworth กับ Long-take ยาวถึง 11 นาที

ปล่อยให้ได้ชมกันแล้วสำหรับหนังเรื่อง "Extraction" ที่สามารถชมได้ที่ NETFLIX เพียงข้ามคืนก็ถูกพูดถึงกันหนาหูมากๆว่าเป็นหนังออนไลน์ที่คุณภาพเข้าโรง 

โดยหนังเรื่องนี้ นำแสดงโดย Chris Hemsworth เจ้าของบทเทพเจ้าสายฟ้าธอร์ กับผู้กำกับคนคุ้นเคยสองพี่น้อง Russo จากเรื่อง Avengers:Endgame โดยก่อนหน้าที่เป็นที่ฮือฮาในประเทศไทยมากๆที่ Chris Hemsworth ซึ่งก่อนหน้านี้เป็นที่ฮือฮามากๆเมื่อ Chris Hemsworth มาปรากฏตัวที่ประเทศไทย และมีภาพปรากฏว่าเขามาท่องเที่ยวแถวๆภูเก็ตเมื่อปี2018  สำหรับเรื่องนี้Hemsworthรับบทเป็น "ไทเลอร์ เรค" ทหารรับจ้างที่ไม่เกรงกลัวใคร เขาต้องใช้ฝีมือช่วยลูกชายของมาเฟียใหญ่ในแวดวงอาชญากรข้ามชาติที่ถูกลักพาตัวไปยังเมืองธากา ในประเทศบังคลาเทศระหว่างที่พ่อติดคุก และที่ถูกพูดถึงมากที่สุดก็คงเป็นเรื่องโ,เคชั่นที่ถ่ายทำในไทยแต่ดูไม่เหมือนประเทศไทยเลยสักนิดเพราะทางทีมงานกองถ่ายได้เนรมิตรให้ ไทย กลายเป็นบังคลาเทศได้อย่างแนบเนียน อย่างเพจดัง "ขอบสนัง"ก็ได้ทำรูปเปรียบเที่ยบเรื่องโลเคชั่นไว้ด้วย 

และอีกหนึ่งสิ่งที่ถูกพูดถึงก็คือฉากLong-take ยาวถึง 11 นาที ซึ่งไม่ใช่ฉากเดินคุยสบายๆ แต่มันคือการไล่ล่าแอ๊คชั่นอย่างรุนแรงและดุเดือนทั้งสิ้น ขนาดที่ตกตึกแล้วยังต้องลุกขึ้นมาเดินต่อ!

 

 

ขอบคุณภาพจาก : ขอบสหนัง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend