ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"หยิ่น-วอร์" เปิดใจ ถ้าเป็นไปได้อยากกลับไปแก้ไขใหม่ให้ดีกว่าเดิม

2.77K 8
หยิ่น-วอร์ เปิดใจ ถ้าเป็นไปได้อยากกลับไปแก้ไขใหม่ให้ดีกว่าเดิม

อีกหนึ่งซีรีย์ที่มาแรงตอนนี้อย่าง En of love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะในตอน กลรักรุ่นพี่( น้องวิศวะกับพี่ถาปัตย์ ) นั้นมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว ซึ่งนักแสดงนำอย่าง "หยิ่น-อานันท์ และ วอร์ -วนรัตน์ "ก็ออกมาขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามจนซีรีย์ติดเทรนด์ในโลกทวิตเตอร์ รวมถึงออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์ว่า ถ้าเป็นไปได้ก็มีบางฉากที่อยากจะกลับไปแก้ไขใหม่ไห้ดีกว่าเดิม

เป็นซีรีย์อีกเรื่องที่ถูกพูดถึงจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกสำหรับ " En of love รักวุ่น ของหนุ่มวิศวะในตอน กลรักรุ่นพี่( น้องวิศวะกับพี่ถาปัตย์ )" ที่แจ้งเกิดคู่จิ้นหน้าใหม่อย่าง "หยิ่น-อานันท์ ว่อง รับบทเป็น "วี"รุ่นพี่ และ วอร์ -วนรัตน์ รัศมีรัตน์ ในบท"มาร์ค" ซึ่งต้องบอกว่า ซีรีย์เรื่องนี้ก็เป็น อีกหนึ่งผลงานยอดนิยมจากนวนิยาย ที่ถูกนำมาถ่ายทอดต่อในรูปแบบละครซีรีย์แนวชายรักชาย

สำหรับ กลรักรุ่นพี่( น้องวิศวะกับพี่ถาปัตย์ ) เป็นตอนที่ 2 ที่บอกเล่าถึงความสัมพันธ์ของรุ่นพี่และรุ่นน้อง ที่มีความอัดแน่นถึงความรู้สึก ของความสัมพันธ์ที่เกือบจะชัดเจน แต่ด้วยอรรถรส สีสัน จึงมีตัวละครต่าง เข้ามามีอิทธิพลต่อทั้ง 2 ตัวละหลัก ทำให้เรื่องนี้ต้องแสดงอารมณ์ ท่าทาง ส่งความรู้สึกสื่อไปยังผู้ชมอย่างมากพอสมควร และสำหรับซีรีย์สั้น เพียง 4 ตอนของ เรื่องนี้

ถือว่า ทีมงานนักแสดงทำงานออกมาได้ดี จนดึงชื่อของ "หยิ่น-อานันท์ ว่อง และ อร์ -วนรัตน์ รัศมีรัตน์"กลายเป็นอีกหนึ่งคู่ดาวรุ่งจากซี่รี่ย์วาย ที่มีการพูดถึงและเกิดการรวมตัวกันของแฟนคลับ ทำให้ แฮชแท็ก #น้องวิศวะกับพี่ถาปัตย์ #EnofloveEp7 ขึ้นติดเทรนด์โลกทวิตเตอร์

ล่าสุดสองนักแสดงนำของเรื่อง "หยิ่น-อานันท์ ว่อง และ วอร์ -วนรัตน์ รัศมีรัตน์"ได้ออกมาเปิดใจผ่านไลฟ์ในอินตาแกรมว่า จริงแล้วหากเป็นไปได้ ก็อยากจะกลับไปแก้ไขความผิดพลาดของบางซีนที่ รู้สึกว่าน่าจะทำได้ดี กว่านี้หาก ได้ทำการบ้าน ได้ทำความรู้จักตัวละคร และอารมณ์ขณะนั้นมากขึ้น

อย่างหนุ่มวอร์ บอกว่า ตนเองเพื่งจะเข้าถึงตัวละครได้เพียงระดับหนึ่ง เนื่องจากยังไม่ได้อ่านนวนิยายต้นฉบับ จึงเห็นแค่มิติของบทละครของซีรี่ย์ที่มันยังไม่ได้รับรู้ความรู้สึกทั้งหมดของตัวละคร และหากในอนาคตถูกหยิบมาทำเป็นซีรี่ย์ใหญ่ ก็ต้องกลับไปทำความรู้จักกับ "มาร์ค"ในนวนิยาย อีกครั้ง

ด้านหนุ่มหยิ่น เปิดเผยว่า ตนเองอยากกลับไปถ่ายซีน ในร้านเหล้าที่บอกความรู้สึกกับตัวละครมาร์ค ใหม่อีกครั้ง เนื่องจากเป็นวันแรกในการถ่ายทำซีรีย์ ตนเองยังไม่เข้าใจว่าจริงแล้วก่อนจะถึงฉากดังกล่าว ตัวละคร "วี และ มาร์ค"เอง ผ่านอะไรมาพอสมควร การถ่ายทอดความรู้น่าจะทำได้มากกว่านี้

ซึ่ง" En of love รักวุ่น ของหนุ่มวิศวะในตอน กลรักรุ่นพี่( น้องวิศวะกับพี่ถาปัตย์ ) นั้นได้นำเดินมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว โดยบทสรุปของความรักครั้งนี้ ที่แฟนซีรีย์วาย วิจารณ์กันว่ายังสั้นไปมากเมื่อเทียบกับนวนิยาย แต่สามารถทำออกมาได้ดีขนาดนี้จนอยากให้มีซีรีย์ใหญ่นั้น จะเป็นอย่างไรต้องติดตามในวันเสาร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2563 ทาง LINE TV เวลา 22.00 .


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend