ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ดราม่า!! คั่นกู EP.10 ชาวเน็ตรุมจวก!

88.33K 89
ดราม่า!! คั่นกู EP.10 ชาวเน็ตรุมจวก!

กลายเป็นดราม่า ไปแล้วสำหรับซีรี่ย์เพราะเราคู่กัน (คั่นกู)EP.10 ที่มีชาวเน็ตบางคนโพสต์ภาพซีนในซีรี่ย์ของคู่ "สารวัตร-ไทน์" แต่ดันให้ความเห็น 2 มุม แถมยังซูมภาพส่ออนาจาร จนชาวทวิตเตอร์บางรายต้องออกมาโพสต์ "ทุเรศ"

ฟินเป็นที่สุดสำหรับซีรี่ย์เพราะเราคู่กัน (คั่นกู)EP.10 ที่ออกอากาศไปเมื่อคืนวันศุกร์ ที่ 24 เมษายน 2563 ที่ผ่านมา ทำเอาโลกโซเชี่ยลอย่างทวิตเตอร์ต้องจารึกไว้อีกครั้งสำหรับพลังแฟนคลับ ที่พูดถึงฉาก และวลีเด็ดสุดประทับใจของคู่เอกในเรื่อง ซึ่ง EP.10 นั้นถือเป็นตอนที่คู่เอกของเรื่องตกลงปลงใจคบหากัน พร้อมเผยซีนโมเมนต์หวาน ออกมาให้เหล่าแฟน ได้จิกหมอนกันเต็มที่ ทำให้มีภาพ มีม และวลีเด็ด ที่ถูกตัดตอนมาจาก ซีรีย์ออกมาให้เห็นและพูดถึงกันอย่างมากมาย พร้อม กับส่งแฮชแท็ก #คั่นกูEP10 ติดอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทย และเป็นซีรีย์ที่ติดเทรนด์ติดต่อกันมาทุก วีค

แต่นั่นก็ไม่วายเกิดดราม่า และกระแสวิจารณ์แรงตามมาเหมือนกันสำหรับ EP นี้เมื่อมีแฟนในทวิตเตอร์ ได้แคปภาพจากฉากหนึ่งในซีรีย์ ที่คู่ของ"สารวัตร-ไทน์"กำลังกอดกันโพสต์ลงในทวิตเตอร์เพื่อแสดงมุมมองว่า ภาพซ้ายมือ ที่เป็นภาพซีนเต็ม คือภาพที่คนอื่นเห็น แต่ภาพขวามือที่ตนเองเห็นกับเป็นภาพเดียวกัน ที่ซูมและโฟกัสไปที่เป้าของนักแสดง ซึ่งก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ในรูปไปในแนวทางเดียวกัน

แต่ทว่ายังมีแฟน อีกหลุ่มหนึ่งที่มองว่าการพูดถึงประเด็นดังกล่าวดูไม่เหมาะสมต่อตัวนักแสดง ถึงรีทวิตเตอร์ถึงประเด็นนั้นด้วยคำสั้น ว่า "ทุเรศ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend