ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

แซ่บไม่หยุด!!! หนุ่มหล่อล่ำไลฟ์สดขายทุเรียน ดีกรีนายแบบโลก

915 22
แซ่บไม่หยุด!!! หนุ่มหล่อล่ำไลฟ์สดขายทุเรียน ดีกรีนายแบบโลก

แซ่บ แบบแรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ กระแสหนุ่มสุดหล่อกล้ามใหญ่ขายทุเรียน กระแสแรงจนต้องไลฟ์สดขายทุเรียนกันเลยทีเดียวกับ เผย "น้องเกมส์" หนุ่มกล้ามล่ำประจำร้านฮอตจนได้ฉายา "มิสเตอร์ทุเรียน" ขุดประวัติดีกรีไม่ธรรมดา พ่วงตำแหน่งรางวัลนายแบบโลกมาแล้วและอีกหลายเวที มีแฟนคลับสาวใหญ่สาวเล็กไปจนถึงผู้ชายบุกถึงร้านขอถ่ายรูปด้วย

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กับกระแสหนุ่มกล้ามสุดหล่อขายทุเรียน น้องเกมส์ ที่มียอดแชร์ยอดไลท์ในเพจเฟสบุ๊คล้นหลาม ทุกเพจทุกแหล่งข่าว จนช่วงนี้เจ้าตัวเองมาประจำการที่ร้านทุกวัน

ผู้สื่อข่าวจึงได้รุดไปตรวจสอบที่ ร้านบอส บาร์แอนด์กริล บิสพอยท์ 8 อ.สารภี จ.เชียงใหม่ โดยที่ร้านมีลูกค้าแวะเวียนเข้ามาซื้อทุเรียนที่ร้านจำนวนมาก โดยทุเรียนที่ร้านขายเป็นทุเรียนพันธุ์ระยอง

เมื่อไปถึงพบกับหนุ่มเกมส์ ทราบชื่อจริงภายหลังว่า นายสถาพร ทิศายุกะตะ อายุ 26 ปี กำลังทำการไล้ท์สดบรรยากาศในร้านพร้อมเสนอขายทุเรียนโดยอธิบายคุณสมบัติต่างๆด้วยวาจาที่สุภาพอ่อนโยน โดยมีลูกค้าทั้งชายหญิงที่แวะเวียนมาขอถ่ายภาพพร้อมหนุ่มหล่อกล้ามล่ำจำนวนมาก

โดยลูกค้าบางรายบอกเดินทางมาเพราะมีเพื่อนที่อยู่ต่างจังหวัดแชร์เรื่องราวของหนุ่มหล่อกล้ามล่ำมา จึงขอมาพิสูจน์ด้วยตนเอง ปรากฏว่าเจอจริงจึงขอถ่ายภาพคู่ด้วย เพื่อส่งไปยืนยันกับเพื่อนๆ ยอมรับว่าน้องเกมส์หล่อล่ำใจดีสุภาพอ่อนโยนด้วย


นายสถาพร ทิศายุกะตะ หรือ น้องเกมส์ เปิดเผยว่า กระแสตอบรับดีมากๆเลย ขอขอบคุณพี่ๆทุกๆคน ที่ช่วยกดไลค์กดแชร์ และคอมเม้นท์น่ารักๆมากมายเลย ขอขอบคุณมากจริงๆ ตั้งแต่มีข่าวมาก็มีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น มีคนสนใจติดตามเพิ่มขึ้นทั้งทางเฟสบุ๊ค อินสตราแกรม มีการเคลื่อนไหวที่ดีมากๆเลย ก็มีรายการจากประเทศจีนมาขอถ่ายรายการและขอสัมภาษณ์ ทางไทยก็มีพี่ๆที่รู้จักกันมาติดต่อทาบทามแต่ช่วงนี้อยู่ในช่วโควิด19อยู่ จึงยังไม่ได้พูดอะไรที่ชัดเจน

สำหรับฉายาที่มีคนตั้งให้ "มิสเตอร์ทุเรียน" ก็ขอบอกว่าน่ารักดี ทุเรียนก็เป็นราชินีของผลไม้ ผมเองขอเป็นเทพบุตรที่อยู่คู่ราชินีแล้วกัน อยากจะเจอผมก็มาหาที่ร้านได้ ช่วงบ่ายสามโมงถึงสองทุ่ม สามารถเข้ามาหาและอุดหนุนทุเรียนอร่อยของเราได้เลย

นายสถาพร ทิศายุกะตะ หรือ น้องเกมส์ หนุ่มกล้ามล่ำสุดหล่อ ดีกรีไม่ธรรมดา เคยคว้าตำแหน่งเทพบุตรหุ่นดี สลุงหลวง 2559 มิสเตอร์เชียงใหม่ 2018 มิสเตอร์โกลบอลไทยแลนด์ 2018 รางวัลอันดับ 5 มิสเตอร์โกลบอล 2018 หรือรางวัลนายแบบโลกมาแล้ว

ด้าน น.ส.สุชญาทิพย์ ตันติพงษ์วนิช อายุ 35 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า ทางร้านได้ขยายเปิดจากเดิม 11 โมง เป็น 10 โมง เร็วขึ้นกว่าเดิมเพราะกระแสลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้น โดยทุเรียนที่ขนมาลงวันเว้นวันเพราะขายดีมาก ลงครั้งนึงก็ 2 ตันถึง 2 ตันครึ่ง โดยทางร้านก็มีการเคลมให้ลูกค้า ส่วนมากจะไม่มีคนขอเคลมต่างถูกใจกันหมด ที่เคลมเพราะยังไม่สุกแต่ลูกค้านำไปผ่าก่อน แต่เราก็รับเคลมคืน

เรื่องโดย วัชรพงษ์ จริงเข้าใจ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend