ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ขอบคุณที่รอฉัน !! 'NATTY' สาวไทยเตรียมปล่อยผลงานเพลงที่เกาหลี 7 พฤษภาคมนี้

1.84K 5
ขอบคุณที่รอฉัน !! NATTY สาวไทยเตรียมปล่อยผลงานเพลงที่เกาหลี 7 พฤษภาคมนี้

สาวน้อย 'NATTY' อีกหนึ่งสาวไทย ที่กำลังจะเปิดตัวเป็นศิลปินเดียวที่เกาหลี หลักจากที่ได้เข้าร่วมแข่งขันรายการเพื่อเป็นเกิลล์กรุ๊ป ในรายการ SIXTEEN และ Idol School และกำลังได้รับการจับตามองจากชาวเน็ตทั้งไทยและต่างประเทศ

NATTY สาวไทย ที่กำลังจะปล่อยผลงานเพลงชิ้นแรก หลังจากจบการแข่งขันรายการ Idol School และเซ็นสัญญากับค่ายเพลง Swing Ent. ได้เปิดตารางปล่อยทีเซอร์ออกมาให้ได้ติดตาม และในวันที่ 24 เมษายนได้ปล่อยคลิป Debut Intro Flim ที่เผยถึงเรื่องราวความในใจของนัตตี้สู่การเดบิวท์ผลงานเพลงนี้ ที่จะทำการปล่อยออกมาให้ได้ชมกันในวันที่ 7 พฤษภาคม นี้

"ตอนที่ฉันอายุ 13-14 ฉันยังเด็กและมีความมุ่งมั่น เลยทำให้ไม่ได้สนใจว่าคนอื่นจะคิดยังไงฉันมีความสุขกับการแสดง มีความสุขกับช่วงเวลานั้น และยิ้มทุกครั้งที่ได้มองย้อนกลับไป นึกถึงเรื่องราวเก่าๆเมื่อมีโอกาส

อนที่ฉันยังเด็ก ฉันอยากทำในสิ่งที่ฉันอยากทำ เลยทำให้ฉันได้โชว์ความสามารถดีๆให้ทุกคนเห็นแต่พอฉันเริ่มโตขึ้น ฉันเริ่มแคร์กับสิ่งที่คนอื่นคิด ไม่ใช่ของตัวฉันเองและก็เริ่มคิดว่า

"ฉันเริ่มสูญเสียตัวเองไปที่ละนิด" ฉันถามตัวเอง "ฉันควรทำมันต่อไปดีไหม?" "หรือควรยอมแพ้?"

ฉันเริ่มสงสัยในศักยภาพตัวเอง ทุกครั้งที่ฉันอยากยอมแพ้ ผู้คนรอบข้างฉันก็จะให้กำลังใจฉัน และฉันก็ให้กำลังใจตัวเองเหมือนกัน จากนั้นฉันจึงคิดได้ว่า ฉันยังอยากท้าทายตัวเองต่อ ยังอยากทำมันต่อ และนั้นอาจเป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันแข็มเข็ง และตอนนี้ฉันก็อยากแสดงให้เห็นตัวตนของฉัน ฉันมาแล้วนะ NINETEEN ฉัน นัดตี้ในอายุ 19 ปี"

หลังจากที่มีการปล่อยDebut Intro Flim ออกมา ทำให้เป็นที่จับตามองกับแฟนคลับทั้งไทยและต่างประเทศ และจากตารางปล่อยทีเซอร์จะมีการปล่อยภาพทีเซอร์คอนเซ็ปและรายละเอียดต่างๆ ตั้งแต่วันที่ 27-30 เมษายน นี้ คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ NATTY สาวไทยของเรากันด้วยนะครับ

รับชมคลิปDebut Intro Flim ของ NATTY ได้ที่ด้านล่างนี้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์