ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563

จราจรบางรักไม่แจกใบสั่ง แต่แจกไข่ไก่กู้วิกฤติโควิด-19

3.51K 1.30K
จราจรบางรักไม่แจกใบสั่ง แต่แจกไข่ไก่กู้วิกฤติโควิด-19

ตำรวจจราจรบางรัก ไอเดียเก๋ แจกไข่ไก่-บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป แทนใบสั่ง เนื่องจากสถานการณ์โควิดแพร่ระบาดอยู่ในหลายพื้นที่ของประเทศไทย อีกหนึ่งกำลังใจจากตำรวจในภาวะเช่นนี้

เมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางรัก พ.ต.ท.ธัญยบูรณ์ ธรรมจรัสวงศ์ รอง ผกก.จร.สน.บางรัก พ.ต.ท.ศตวรรธน์ เกียรติสกุลทอง สว.จร.สน.บางรัก พร้อมกำลังตำรวจจราจร สน.บางรัก ร่วมกันลงพื้นที่ตามจุด รวมทั้งขับรถจักรยานยนต์ ส่งมอบไข่ไก่ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่แพคใส่ถุงให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน เพื่อให้สามารถดำรงชีพต่อไปได้ ในสถานการณ์ วิกฤติการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19

สืบเนื่องจากนายจิรพัฒน์ ทรงวานิช ประธาน กต.ตร.สน.บางรัก ที่ได้มอบไข่ไก่และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปให้กับตำรวจ สน.บางรัก จากเหตุการณ์การแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทย แต่เนื่องด้วยตำรวจ สน.บางรัก ได้รับความเดือดร้อนน้อยกว่าประชาชนในพื้นที่ ทางพ.ต.อ.ดวงโชติ จึงเห็นว่า สิ่งของที่รับมอบมานั้น ได้แบ่งแจกจ่ายให้กับตำรวจ สน.บางรัก จำนวนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งนั้นได้นำมาแพ็คใส่ถุง เพื่อทำการแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ขับรถสัญจรไปมาอยู่ภายในพื้นที่ ทั้งนี้ทางตำรวจจราจร สน.บางรัก ไม่ได้แจกใบสั่ง แต่วันนี้มาแจกไข่ไก่ และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแทน ด้วยความห่วงใยในสถานการณ์ที่ประชาชนต้องการที่พึ่งพาเราจึงต้องช่วยกันให้ผ่านพ้นไปให้ได้


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend