ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"นุ่น รมิดา" เปิดพื้นที่รีวิวของผ่านไอจี เพื่อพ่อค้าแม่ค้าช่วงโควิด-19

197 5
นุ่น รมิดา เปิดพื้นที่รีวิวของผ่านไอจี เพื่อพ่อค้าแม่ค้าช่วงโควิด-19

ในช่วงโควิด-19 แบบนี้ พ่อค้าแม่ค้าที่ขายของอยู่ขณะนี้ มีรายได้ลดลงเนื่องจากมาตรการที่หยุดยั้งเชื้ออน่างหนึ่งคือ ต้องเว้นระยะห่าง จนทำให้เกิดการค้าขายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ และมีดาราหลายคนร่วมเิดพื้นที่ไอจีส่วนตัวช่วยพ่อค้าแม่ค้าในสภาวะเช่นนี้ รวมถึงสาว "นุ่น รมิดา" ด้วย

วานนี้ (23 เม.ย.63) นุ่น รมิดา นักแสดงสาว และภรรยาคนสวยของหนุ่ม หลุย สก๊อตต์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อจะช่วยเป็นกระบอกเสียงให้กับพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังขาดรายได้ในช่วงโควิด-19 โดยระบุว่า

"ขยายช่องทางขายของกันเนอะ กติกา นุ่นจะขึ้นไอจีทุกวันอาทิตย์ (ถ้าลืมบอกด้วย) ว่าวันนี้นุ่นจะช่วยรีวิวอะไร ขอรับแค่10คน และพออาทิตย์ต่อไปก็เป็นสินค้าอื่นๆ และใครที่ขึ้นโปรโมทไปแล้วขอความกรุณาให้พื้นที่คนอื่นได้โปรโมทต่อ เราจะวนไปเรื่อยๆทุกๆอาทิตย์เนอะ เอื้อผลประโยชน์ให้ทุกคนและให้พื้นที่นุ่นได้ลงรูปของตัวเองด้วย วันอาทิตย์นุ่นจะเริ่มประกาศว่าจะลงสินค้าอะไรก่อนและจะดฤดูวันที่และเวลาที่คนไดเรคมานะคะ 10ท่านต่อ1โพสต์ ไดเรคมาตอนนี้ไม่มีผลนะคะ จะมีก็ต่อเมื่อนุ่นเปิดรับเท่านั้นค่ะ"

วันเดียวกันนี้เอง สาวนุ่น ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมอีกครั้ง เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการให้ประชาชนใช้พื้นที่อินสตาแกมรของเธอค้าขายสินค้า โดยระบุว่า

"รอวันอาทิตย์นี่นะคะ เดี๋ยวนุ่นจะขึ้นโพสต์เองว่าจะเริ่มจากอะไร ตอนนี้น้องเองก็งง!! นุ่นจะโพสต์ให้เริ่มฝากร้านวันอาทิตย์ที่26นี้ และเริ่มโพสต์วันจันทร์ที่27 นะ "


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย อินสตาแกรม: @noonrami
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend