ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

"นุ๊ก สุทธิดา" "โดนพิษโควิคเป็นหนี้ 5 ล้านลุกสู้ลุยธรุกิจ ขายหน้ากาก

4.48K 9

"นุ๊ก สุทธิดา" อีกหนึ่งศิลปิน ที่อยู่ในแวดวงคนบันเทิงที่โดนโดนพิษโควิค-19 จนเกิดหนี้สิ้น 4-5 ล้านบาท ถือว่าเป็นจำนวนไม่น้อยแต่ "นุ๊ก สุทธิดา" ไมท้อถอย ลุกสู้พร้อมใช้หนี้และหันมาลุย ธรุกิจขายหน้ากากอนามัย แฟชั่้น

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีการปิดกิจการต่างๆตาม พรก.ฉุกเฉิน ทำให้ขาดรายได้และบางกิจการก็ปิดตัวลงไป ซึ่ง วิกฤตนี้ยังส่งผลต่อแวดวงคนบันเทิง รวมถึง "นุ๊กสุทธิดา"ที่โดนพิษ โควิด-19 เป็นหนี้ถึง 5ล้านบ้าน จึงพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสลุยทำธุรกิจหน้ากากอนามัยแฟชั่น ลวดลายสวยงาม ขายผ่านโซเซียล

"นุ๊ก สุทธิดา" เล่าว่า หนี้สิ้นที่เกิดขึ้นจากการลงทุนในการทำธุรกิจฟิตเนสซึ่งในขณะ ปิดกิจการช่วงคราว เงินที่ลงทุน เก็บหามาตลอด ก็หายไป แถมเป็นหนี้4-5ล้านบาท เพราะฉะนั้นอย่าไปเครียด มีหนี้ก็ต้องใช้อย่าไปหนีตนเองใช้หนี้ปกติเพียงแต่มีการพูดคุยผ่อนผันเจ้าหนี้เป็นรายๆไป และในตอนนี้ เปิดรับออเดอร์ทำหน้ากากผ้า เป็นลวดลายต่างๆ ลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแต่ยอมรับว่า ตนเอง โชคดีมากที่เจอเหตุการณ์แบบนี้แล้วปรับตัวเร็ว จึงเซตทีมขึ้นมา เอาพนักงานในยิมที่ว่างงานมาช่วยทำ พร้อมทิ้งท้าย ขอให้ กำลังใจทุกคนที่โดนวิกฤตโควิด-19 สู้ไปด้วยกัน

ดูโพสต์นี้บน Instagram แมวจ้าหมามาแล้ว แมว9 หมา9 #ทาสแมว #ทาสหมา ต้องมี [email protected]: @ nook95 (มี@ข้างหน้านะคะ) #หน้ากากอนามัย #หน้ากากอนามัยผ้า #หน้ากากอนามันแฟชั่น โพสต์ที่แชร์โดย นุ๊ก-สุทธิดา (@nook_suttida) เมื่อ เม.ย. 18, 2020 เวลา 11:06pm PDT


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์